VietinBank và Manulife chính thức kích hoạt thỏa thuận hợp tác độc quyền 16 năm

Tin tức -
Thỏa thuận có hiệu lực kể từ ngày 29/12/2021, Manulife Việt Nam chính thức là nhà phân phối độc quyền các giải pháp bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng của VietinBank.

VietinBank và Manulife Việt Nam chính thức kích hoạt thỏa thuận hợp tác độc quyền kéo dài 16 năm.

Ngày 24/1/2022, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank – Mã: CTG) và Manulife Việt Nam vừa chính thức ra mắt và phát động kinh doanh theo thỏa thuận hợp tác độc quyền kéo dài 16 năm.

Theo đó, thỏa thuận đã ký kết và có hiệu lực kể từ ngày 29/12/2021, Manulife Việt Nam chính thức là nhà phân phối độc quyền các giải pháp bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng của VietinBank.

Một danh mục các giải pháp bảo hiểm, tài sản và hưu trí đa dạng sẽ dần được phân phối thông qua mạng lưới của VietinBank. Trong đó, sản phẩm đầu tiên sẽ được phân phối cho khách hàng của VietinBank là  “Điểm Tựa Thịnh Vượng”.

Phía ngân hàng cho biết đấy là một sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư được thiết kế nhằm hỗ trợ khách hàng tham gia đầu tư vào các quỹ được quản lý bởi các chuyên gia, đồng thời an tâm trước rủi ro với nhiều quyền lợi bảo vệ khác.

Tại buổi Lễ, Phó Tổng Giám đốc VietinBank, ông Trần Công Quỳnh Lân cho biết trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, VietinBank đã từng dẫn đầu thị trường vào năm 2015 và hiện đang quay trở lại cuộc đua một cách mạnh mẽ. Với mạng lưới 155 chi nhánh và hơn 1.000 phòng giao dịch trải dài trên cả nước, hiện VietinBank đang có tới hơn 11 triệu khách hàng hiện hữu.

Chiến lược của VietinBank là tiếp tục đa dạng hóa kinh doanh, trong đó có việc tập trung vào việc phát triển hoạt động kinh doanh Ngân hàng Bán lẻ và cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện và phù hợp đến với khách hàng.

Đặc biệt, ngân hàng xác định sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phân phối qua mạng lưới VietinBank sẽ là một trong những chiến lược phát triển và sản phẩm tập trung để đẩy mạnh trong thời gian tới.

Phương Nga

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Số điện thoại: 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn