Tư vấn viên bảo hiểm – Chân thành là chìa khóa của thành công

Tin tức -

Mỗi lời bạn nói, mỗi hành động bạn thực hiện nếu đều xuất phát từ cái tâm đều chạm tới trái tim của khách hàng.

Luôn quan tâm xem “đối phương” đang muốn gì

Trước khi bắt tay vào việc giới thiệu sản phẩm với khách hàng, việc đầu tiên tư vấn viên cần làm là nghiên cứu xem nghề nghiệp, độ tuổi, khả năng tài chính và mức độ quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ

Luôn tìm hiểu xem mong muốn, nhu cầu của khách hàng mới cũng như theo sát, quan tâm chăm sóc khách hàng đã tham gia, tư vấn viên sẽ luôn “ghi điểm” trong mắt khách hàng.

Xuất phát từ sự chân thành

Làm cho sản phẩm, câu chuyện của bạn càng gần gũi, càng thực tế, sát với nhu cầu của người nghe bao nhiêu, khách hàng càng dễ hiểu, và dễ “cảm” trước sản phẩm bảo hiểm bấy nhiêu.

Nếu đã hiểu được bảo hiểm là tuyệt vời và cần thiết thế nào, khách hàng sẽ khó lòng từ chối khi bạn đặt cả sự nhiệt huyết và chân thành của mình vào sản phẩm.
Nếu chỉ quan tâm tới những lợi nhuận nhận được mà không xuất phát từ sự chân thành, nhiệt tình, mong muốn đem tới cho mọi người một sản phẩm tốt để giúp họ tránh xa được những rủi ro, có thể bạn chưa đủ sẵn sàng để trở thành một tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp.

Kiên trì và không ngại bị từ chối

Khi “dấn thân” vào làm tư vấn bảo hiểm, bạn cần xác định trước rằng mình sẽ đi trên một con đường không hề bằng phẳng. Không phải bất cứ lúc nào gặp khách hàng là bạn có thể ngay lập tức chốt được hợp đồng, nếu không muốn nói là vô cùng khó khăn. Những cái lắc đầu từ chối sẽ lớn hơn rất nhiều so với những cái gật đầu đồng ý. Đây là một trong những rào cản lớn nhất khiến bạn chùn bước trên con đường làm bảo hiểm.

Kể cả những tư vấn viên tài năng nhất cũng phải công nhận rằng nếu không có tính kiên trì và bền bỉ cộng với tình yêu nghề, có thể họ đã phải từ bỏ giấc mơ làm tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp từ lâu.

Tuy nhiên, “chiến quả” sẽ đến với những người nỗ lực. Đừng vì một vài thất bại, chút khó khăn vấp ngã làm bạn nản chí. Đừng vì vài lời từ chối mà bỏ qua, hãy cứ nhiệt huyết và tin tưởng vào nghề, hãy cứ cố gắng đi, vì bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

NGUỒN SƯU TẦM

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Số điện thoại: 0925.333.999

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn