SO SÁNH TÍNH LINH HOẠT CỦA CÁC DÒNG SẢN PHẨM BẢO HIỂM

Tin tức -

Đi cùng với sự gia tăng chất lượng cuộc sống, nhu cầu về những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ vừa có tính bảo vệ, vừa cho phép đầu tư linh hoạt ngày càng được nhiều người quan tâm. Bảng tổng hợp so sánh dưới đây sẽ so sánh tính linh hoạt giữa các dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, từ đó giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

BẢO HIỂM
TRUYỀN THỐNG
BẢO HIỂM LIÊN KẾT ĐẦU TƯ
Dòng sản phẩm tham gia chia lãi  Bảo hiểm liên kết chung  Bảo hiểm liên kết đơn vị
Đặc điểm – Bảo vệ & Tích lũy – Bảo vệ + Đầu tư có đảm bảo.  – Bảo vệ + Đầu tư theo lựa chọn của khách hàng.
Thời gian
đóng phí
– Cố định  Linh hoạt theo nhu cầu bảo vệ và khả năng tài chính của khách hàng. – Linh hoạt theo nhu cầu bảo vệ và khả năng tài chính của khách hàng.
Phí bảo hiểm  – Được quản lý trong quỹ chủ hợp đồng có tham gia chia lãi. – Được quản lý trong quỹ liên kết chung. – Được quản lý trong một hoặc nhiều quỹ liên kết đơn vị do khách hàng lựa chọn tùy theo mức độ chấp nhận rủi ro.
Mức độ linh hoạt trong việc thay đổi kế hoạch bảo vệ (Số tiền bảo hiểm) – Mức độ linh hoạt thấp. – Mức độ linh hoạt cao, thay đổi dựa trên kế hoạch tài chính của khách hàng trong từng giai đoạn của cuộc sống. – Mức độ linh hoạt cao, thay đổi dựa trên kế hoạch tài chính của khách hàng trong từng giai đoạn của cuộc sống.
Khả năng thay đổi kế hoạch đầu tư – Không áp dụng – Không áp dụng – Linh hoạt
Rút tiền – Rút một phần/Tạm ứng từ giá trị hoàn lại. – Linh hoạt rút từ giá trị tài khoản hợp đồng. – Linh hoạt rút từ giá trị tài khoản hợp đồng.
Khoản lãi chia của hợp đồng  Có thể được chia lãi tùy vào kết quả hoạt động của quỹ chủ hợp đồng tham gia chia lãi. – Được chia lợi nhuận: từ kết quả hoạt động của quỹ liên kết chung nhưng đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất cam kết. Quỹ này do công ty bảo hiểm ủy thác cho các công ty Quản lý Quỹ chuyên nghiệp quản lý.  Hưởng toàn bộ lợi nhuận và rủi ro: từ các quỹ liên kết đơn vị khách hàng đã chọn. Các quỹ liên kết đơn vị khách hàng đã chọn. Các quỹ này được quản lý bởi những chuyên gia hàng đầu về đầu tư thuộc các công ty quản lý Quỹ do công ty bảo hiểm ủy thác.
– Công ty bảo hiểm quản lý, quyết định về định hướng đầu tư của quỹ chủ hợp đồng có tham gia chia lãi. – Công ty bảo hiểm quản lý, quyết định về định hướng đầu tư và thông báo định kỳ về kết quả đầu tư của quỹ liên kết chung.  Khách hàng chủ động lựa chọn quỹ liên kết đơn vị của mình. Giá đơn vị quỹ sẽ được công ty bảo hiểm công bố lên website theo định kỳ áp giá của mỗi công ty và thông báo định kỳ cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Số điện thoại: 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn