So Sánh Các Thẻ Sức Khỏe Của 5 Hãng Bảo Hiểm Tốt Nhất Việt Nam

Tin tức -

Đáp ứng nhu cầu về an toàn sức khỏe của người dân, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị phân phối thẻ bảo lãnh viện phí. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đáp ứng mong đợi của khách hàng. Mỗi sản phẩm thẻ bảo lãnh viện phí từ các công ty cơ bản sẽ có các quyền lợi sức khỏe tương đồng nhau. Nhưng cũng sẽ mang một số các tính năng và quyền lợi chuyên sâu khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các thẻ sức khỏe tốt nhất Việt Nam, các bạn cùng tham khảo nhé

Thẻ Sức Khỏe Là Gì?

Thẻ sức khỏe là 1 dạng thẻ bảo lãnh viện phí cho khách hàng, thẻ do công ty bảo hiểm cung cấp cho người được bảo hiểm và cần xuất trình với cơ sở y tế khi người được bảo hiểm điều trị, phẫu thuật tại cơ sở y tế đó.

Bảo lãnh viện phí là hình thức công ty bảo hiểm thanh toán trực tiếp một phần, từng phần hoặc tất cả chi phí y tế cho khách hàng khám và điều trị tại bệnh viện. Theo đó, các khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe sẽ được sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí nội trú tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú của công ty bảo hiểm.


Thẻ sức khỏe là gì? Tác dụng của thẻ sức khỏe

Tác dụng của thẻ sức khỏe

Khi làm thủ tục nhập viện điều trị nội trú, phẫu thuật tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí của công ty bảo hiểm, người được bảo hiểm vui lòng xuất trình Thẻ bảo lãnh viện phí với nhân viên y tế để được bảo lãnh viện phí.

Trường hợp khám chữa bệnh ngoại trú hoặc khám chữa bệnh nội trú, phẫu thuật tại bệnh viện không thuộc hệ thống bảo lãnh viện phí của công ty bảo hiểm, người được bảo hiểm cần chú ý thanh toán chi phí y tế, thu thập hồ sơ bệnh án, hóa đơn khám chữa bệnh… để làm cơ sở yêu cầu công ty bảo hiểm thanh toán tiền bảo hiểm.

Các Thẻ Sức Khỏe Nổi bật Tốt Nhất Việt Nam

Hiện nay, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, các công ty bảo hiểm đã cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe và giảm chi phí khi xãy ra rủi ro. Và hiện nay các thẻ sức khỏe đang được chia ra thành 3 loại:

 • Thẻ bảo lãnh màu xanh hoặc bạc: Khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí y tế nội trú.
 • Thẻ bảo lãnh màu vàng: Khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí y tế nội trú và ngoại trú.
 • Thẻ bảo lãnh VIP: Khách hàng được sử dụng dịch vụ tại nước ngoài.

1. Dịch Vụ Thẻ Sức Khỏe Của BHNT

Dịch vụ thẻ sức khỏe của công ty bảo hiểm BHNT mang tới cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Công ty đã liên kết và tạo dựng hệ thống mạng lưới cơ sở bảo lãnh viện phí rộng khắp, hiện đã liên kết được 47/ 63 tỉnh thành trong cả nước.

Khi có vấn đề về sức khoẻ, bạn cứ yên tâm điều trị tại các cơ sở y tế có cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho khách hàng của BHNT. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn tiến hành các thủ tục thanh toán viện phí trực tiếp cho đối tác đối với những quyền lợi quy định trong hợp đồng bảo hiểm của bạn.

Hiện BHNT đang áp dụng loại thẻ sức khỏe đối với các gói sản phẩm:

 • Bảo hiểm sống khỏe mỗi ngày
 • Món quà sức khỏe
 • Quyền lợi trợ cấp y tế
 • Quyền lợi trợ cấp nằm viện

Thẻ sức khỏe của BHNT được phát hành nổi bật với mẫu thẻ màu xanh. Thẻ mang đến những dịch vụ tuyệt vời từ một công ty bảo hiểm uy tín.

Thời gian xác nhận bảo lãnh của thẻ được thực hiện 24/7 đối với bệnh nhân điều trị ngoại trú. Đối với bệnh nhân thực hiện điều trị nội trú, quá trình xác nhận bảo lãnh sẽ được thực hiện trong giờ hành chính.

Lợi ích chính khi lựa chọn loại thẻ sức khỏe của BHNT đó là được nhập hồ sơ hợp đồng trực tuyến, quá trình tiến hành thanh toán diễn ra nhanh chóng.

Không những vậy thao tác thực hiện hồ sơ thanh toán viện phí còn được tiến hành nhanh chóng thông qua thiết bị điện thoại thông minh.

Thẻ xanh bảo lãnh BHNT

Ghi chú:

 • Khách hàng không thỏa điều kiện bảo lãnh viện phí vẫn được yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm;
 • Quý khách cần kiểm tra kỹ các thông tin về chi phí được bảo lãnh và ký xác nhận trên thư bảo lãnh do BHNT phát hành thông qua cơ sở ý tế để biết Quyền lợi bảo hiểm được hưởng.

2. Dịch Vụ Thẻ Sức Khỏe Của Prudential

Bạn đã bao giờ trải qua tâm trạng không thoải mái khi xếp hàng đăng ký khám chữa bệnh hay chờ đợi thanh toán tại các cơ sở khám chữa bệnh? Với tấm “thẻ sức khỏe” từ Prudential, bạn sẽ được hỗ trợ thanh toán chi phí điều trị trực tiếp, không mất thời gian chờ đợi. Bạn cũng có thể tận hưởng dịch vụ y tế tiên tiến tại những bệnh viện hàng đầu thuộc mạng lưới hơn 300 bệnh viện và phòng khám liên kết với Prudential trải khắp Việt Nam, không cần đúng tuyến.

Với dịch vụ thẻ sức khỏe hiện công ty bảo hiểm Prudential đang áp dụng đối với các gói sản phẩm:

 • Phú tâm an
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Chăm sóc sức khỏe toàn diện
 • Hỗ trợ viện phí phẫu thuật

Khi lựa chọn dịch vụ thẻ sức khỏe của Prudential khách hàng sẽ nhận được một chiếc thẻ màu đỏ. Khách hàng sẽ được chi trả viện phí khám, điều trị bệnh tại hầu hết các cơ sở y tế được công ty bảo hiểm liên kết.

Hiện công ty đã tiến hành liên kết và áp dụng chi trả cho hơn 300 cơ sở khám chữa bệnh trong cả nước bạn có thể thể lựa chọn cơ sở gần nhất để khám chữa bệnh.

Vấn đề chi trả tại Prudential được thực hiện theo đúng hợp đồng và cam kết có trong hợp đồng mà khách hàng chọn tham gia. Quá trình thực hiện thủ tục đơn giản nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tốt nhất.

Thẻ đỏ bảo lãnh Prudential

Ghi chú:

 • Nếu Quyền lợi bảo hiểm Prudential đồng ý chi trả lớn hơn chi phí điều trị của khách hàng tại Bệnh viện: Prudential sẽ thanh toán cho Khách hàng số tiền còn lại.
 • Nếu Quyền lợi bảo hiểm Prudential đồng ý chi trả nhỏ hơn viện phí khách hàng thanh toán với Bệnh viện: Khách hàng thanh toán cho Bệnh viện số tiền chênh lệch trước khi xuất viện.

3. Dịch Vụ Thẻ Sức Khỏe Của Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường cung cấp dịch vụ thẻ sức khỏe tại các bệnh viện lớn nhất Việt Nam, nơi hội tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại.

Khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ này trên toàn quốc, đặc biệt ở các tỉnh thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Lâm Đồng hoặc tại nước ngoài như Hồng Kong, Thái Lan, Singapore.

Dịch vụ thẻ sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện/khám bệnh mà không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường.

Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là xuất trình Thẻ bảo lãnh và giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em) trước khi sử dụng dịch vụ y tế.

Hiện nay, Bảo hiểm bảo việt cung cấp 3 loại thẻ sức khỏe chính đó là:

 • Thẻ bảo lãnh VIP: đây là loại thẻ bảo lãnh dành cho những khách hàng sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp và được sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại nước ngoài.
 • Thẻ bảo lãnh màu vàng: là loại thẻ mà khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí điều trị nội và ngoại trú.
 • Thẻ bảo lãnh màu bạc hoặc màu xanh: đây là loại thẻ mà khách hàng chỉ được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí điều trị nội trú.

Thẻ bảo lãnh sức khỏe bảo hiểm Bảo Việt

Thời hạn giải quyết yêu cầu bảo lãnh:

 • Đối với điều trị nội trú : thì trong vòng 120 phút kể từ khi nhận được yêu cầu bảo lãnh của phía phòng khám/ bệnh viện
 • Đối với điều trị ngoại trú thì sẽ trong khoảng thời gian 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu bảo lãnh từ phía phòng khám, bệnh viện

4. Dịch Vụ Thẻ Sức Khỏe Của AIA

AIA Việt Nam được biết đến là một thành viên của tập đoàn AIA, một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập tại khu vực Châu Á.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thẻ sức khỏe của AIA, khách hàng sẽ được bảo lãnh viện phí khám, chữa bệnh tại các bệnh viện trong nước và hệ thống các bệnh viện trong khu vực ASEAN.

Quyền lợi được bảo vệ:

 • Người mua được hưởng các quyền lợi trong điều trị nội trú, được chi trả toàn bộ viện phí về điều trị xạ, hoá trị các bệnh về ung thư.
 • Quá trình bảo lãnh được thực hiện trực tiếp, do vậy khách hàng không cần phải tạm ứng viện phí. Hiện nay sản phẩm dịch vụ bảo lãnh viện ví tại AIA đang có 3 mức bảo hiểm tối đa: cơ bản, nâng cao, ưu việt.

Thẻ sức khỏe của công ty bảo hiểm AIA

Hiện loại thẻ sức khỏe của AIA được phát hành với loại thẻ màu đỏ. Đến với AIA khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo lãnh tốt nhất, với thời gian chi trả bảo hiểm trực tiếp nhanh nhất.

5. Dịch Vụ Thẻ Sức Khỏe Của Dai-ichi Life

Các điểm nổi bật của sản phẩm Thẻ sức khỏe Dai-ichi Life

 • Mức bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng cho mỗi bệnh hoặc thương tật.
 • Quyền lợi bảo vệ toàn cầu cao cấp nhưng mức phí lại cực kỳ hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.
 • Gia tăng bảo vệ cho cả các bệnh bẩm sinh và biến chứng thai sản.
 • Bảo vệ tối đa đến 75 tuổi – thời hạn bảo vệ dài nhất trong dòng chăm sóc sức khỏe hiện nay.
 • Thời gian loại trừ các bệnh đặc biệt ngắn chỉ còn 90 ngày.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này trên toàn thế giới. Đặc biệt các quốc gia lớn: Indonesia, Thái Lan, Philippines, Myanmar, Singapore, Campuchia, Lào, Đài Loan, Việt Nam…

Người được bảo hiểm vui lòng mang theo thẻ sức khỏe cùng giấy tờ tùy thân và xuất trình cho bệnh viện khi sử dụng dịch vụ thẻ bảo lãnh viện phí Dai-ichi Life

Đối với những bệnh viện không thuộc hệ thống thẻ sức khỏe của Dai-ichi bạn thanh toán trước sau đó bạn liên hệ với tư vấn tài chính để làm hồ sơ đề nghị Dai-ichi thanh toán tiền viện phí cho bạn

Hiện nay thẻ sức khỏe Dai-ichi đang có những gói bảo hiểm nổi bật sau: Cao cấp, Đặc biệt, Phổ thông.

Thẻ bảo lãnh của Dai-ichi Life

Nên Chọn Dịch Vụ thẻ Sức Khỏe Của Công Ty Bảo Hiểm Nào?

Trên thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều công ty bảo hiểm sức khỏe, mỗi một công ty mang tới cho khách hàng những loại thẻ với quyền lợi và tính năng chuyên sâu khác nhau.

Trước khi lựa chọn gói bảo lãnh viện phí, người dân cần nghiên cứu kỹ lưỡng về các điều khoản, lợi ích mà sản phẩm mang lại khi khách hàng gặp sự cố về sức khỏe.

Tổng Kết Các Thẻ Sức Khỏe Tốt Nhất Việt Nam

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp các thẻ sức khỏe của các công ty tốt nhất Việt Nam, Hy vọng bạn đã nắm rõ được thông tin của các loại thẻ. Bạn hãy lựa chọn cho mình cũng như người thân một dịch vụ thẻ sức khỏe phù hợp nhất nhé.

Cảm ơn bạn đã lắng nghe !

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Hotline: 0925.333.999 - 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở 1: 29 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 2: 106 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh 1: 76 Phố Ô Cách, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 2: 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 3: 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Thúy An - www.thuyan.net

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn