So Sánh Các Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Tốt Nhất Việt Nam Năm 2021

Tin tức -

Các Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Được Ưu chuộng Nhất Hiện Nay

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tham gia bảo hiểm thai sản của dông đảo khách hàng trên thị trường, các công ty bảo hiểm đã cho ra mắt khá nhiều gói sản phẩm hấp dẫn để bạn lựa chọn. Và mỗi gói bảo hiểm sức khỏe của các công ty sẽ có những thế mạnh, ưu điểm vượt trội riêng. Lựa chọn thương hiệu bảo hiểm nào? gói sản phẩm nào nhất thiết thì phải tính đến năng lực tài chính của bản thân và nhu cầu cần chăm sóc sức khỏe của mỗi gia đình.

1. Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Việt

Bảo Việt chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với người dân trong nước. Công ty thành viên là tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Với kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo Việt tự hào là công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả tối ưu cho hàng triệu người dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bảo hiểm sức khỏe gói cao cấp chính là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare. Bảo Việt thiết kế cho phân khúc đối tượng khách hàng có thu nhập cao, có nhu cầu đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện ở nước ngoài, trên toàn cầu và tại các bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam.

 • Điều kiện tham gia: Độ tuổi tham  gia bảo hiểm từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi áp dụng với tất cả các trường hợp mua mới và 75 tuổi cho những trường hợp tái tục
 • Thời gian chờ: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare không áp dụng thời gian chờ đối với trường hợp tai nạn và hợp đồng bảo hiểm tái tục

Quyền lợi nổi bật:

 • Khách hàng có 4 chương trình hấp dẫn lựa chọn: Select, Essential, Classic, Gold
 • Quyền lợi có thể lên tới hơn 10 tỷ đồng, là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình để khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu đầu thế giới và các bệnh viện chất lượng cao tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec…
 • Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương
 • Hiệu lực ngay tức thì đối với trường hợp tai nạn
 • Quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện bao gồm: Thanh toán chi phí đẻ thường, đẻ mổ và điều trị biến chứng thai sản.
 • Bao gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho Điều trị Nội trú, và lựa chọn bổ sung các Ngoại trú, răng; Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật.
 • Sử dụng Thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại Hệ thống các Bệnh viện, phòng khám chất lượng cao trên toàn quốc như: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc…để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh
 • Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

2. Bảo hiểm Sức Khỏe BHNT

Các bệnh hiểm nghèo có thể xáo trộn cuộc sống của chúng ta và ảnh hưởng không nhỏ đến những người yêu thương ta. Bên cạnh đó, việc điều trị các căn bệnh từng được mệnh danh là “án tử” không chỉ đòi hỏi sự kiên trì của người trị bệnh mà còn cần một khoản chi phí không nhỏ để thực hiện. Nếu không hoạch định trước những rủi ro bệnh tật trong cuộc sống, chúng ta có thể rơi vào cảnh nợ nần chỉ sau 12 tháng điều trị.

Đây chính là lúc bạn cần sự giúp đỡ nhiều nhất. Hãy để BHNT đồng hành bên bạn trong cuộc chiến này. Bảo hiểm sức khỏe BHNT sẽ san sẻ gánh nặng để bạn hoàn toàn yên tâm điều trị và an tâm tận hưởng cuộc sống, tăng cường sức khỏe. Với mong muốn đồng hành cùng bạn để vun đắp một cuộc sống khỏe mạnh dài lâu, Bảo hiểm sức khỏe BHNT sẽ là một giải pháp bảo vệ toàn diện ngay từ giai đoạn đầu tiên khi có rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra, giúp bạn an tâm điều trị mà không vướng bận âu lo.

Hiện tại BHNT đang cung cấp hai gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt nhất là:

1. Bảo hiểm sức khỏe “Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt“

Gói bảo hiểm này sẽ hỗ trợ tài chính cho bạn trước 134 bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu. Những quyền lợi hấp dẫn bao gồm:

 • Nhận quyền lợi lên đến 325% số tiền bảo hiểm khi bạn chẩn đoán mắc các bệnh lý nghiêm trọng ở bất kỳ giai đoạn nào
 • Được bảo vệ tới năm 99 tuổi trong khi chỉ cần đóng phí 12 năm
 • Mở rộng bảo vệ cho cả gia đình bạn khi lựa chọn sản phẩm bổ trợ kèm theo
 • Nhận số tiền tương đương 100% số tiền bảo hiểm khi bạn vào năm 75 tuổi.

2. Bảo hiểm sức khỏe “BHNT Tự Tin 360“

Đây là giải pháp bảo hiểm chuyên sâu trước Ung thư, giúp bạn tự tin và an toàn hơn với BHNT. Những quyền lợi hấp dẫn gồm có:

 • Bảo vệ sớm trước bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu
 • Tiếp tục được bảo vệ miễn phí cho bản thân và con cái khi mắc căn bệnh Ung thư
 • Bảo vệ chuyên sâu với khoản chi trả thêm cho các trường hợp Ung thư chi phí lớn.
 • Hỗ trợ trượt giá và hỗ trợ thu nhập giúp bạn tự tin vui sống
 • Thủ tục tham gia đơn giản cùng mức phí bảo hiểm vô cùng hấp dẫn

Bảo hiểm sức khỏe của BHNT

3. Bảo Hiểm Sức Khỏe Prudential

Bảo hiểm sức khỏe của Prudential là giải pháp hỗ trợ tài chính nếu khách hàng không may phải nằm viện hoặc phẫu thuật. Sản phẩm có các quyền lợi thiết thực như trợ cấp nằm viện, trợ cấp nằm viện tại phòng chăm sóc đặc biệt, trợ cấp phẫu thuật. Prudential sẽ hỗ trợ chi trả 80% chi phí thực tế hợp lý tùy theo các kế hoạch được khách hàng lựa chọn khi tham gia bảo hiểm theo các quyền lợi như bên dưới.

 • Quyền lợi hỗ trợ chi phí điều trị nội trú
 • Quyền lợi hỗ trợ chi phí trước và sau khi nằm viện
 • Quyền lợi hỗ trợ chi phí phẫu thuật
 • Quyền lợi hỗ trợ chi phí điều trị cấp cứu do tai nạn khi ở nước ngoài

Nổi trội với quyền lợi chi trả lớn cùng mức phí bảo hiểm hợp lý, Bảo hiểm sức khỏe Pru – Hành Trang Vui Khỏe của Prudential là giải pháp hỗ trợ tài chính ưu việt, giúp chi trả chi phí thực tế khi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa hoặc thai sản đính kèm cùng rất nhiều sản phẩm bảo hiểm chính của Prudential như PRU – Chủ động cuộc sống, PRU – Hành trang trưởng thành, PRU – Đầu tư linh hoạt… để bảo vệ toàn diện, giúp người tham gia tự tin chăm sóc sức khỏe và tận hưởng cuộc sống.

Quyền lợi của sản phẩm

 • Khách hàng có quyền lựa chọn 4 chương trình: Cơ bản, Nâng Cao, Toàn Diện, Hoàn hảo
 • Quyền lợi nội trú với mức chí phí từ 100 triệu – 1 tỷ
 • Quyền chăm sóc nha khoa khách hàng sẽ được hỗ trợ từ 5 triệu – 20 triệu áp dụng cho chương trình toàn diện và nâng cao
 • Về chăm sóc thai sản: Chỉ áp dụng đối với người được bảo hiểm là nữ trong độ tuổi từ 18 đến 49 với điều kiện tuổi của người đóng bảo hiểm khi tham gia chương trình chăm sóc hoàn hảo không quá 45 tuổi.

Bảo hiểm sức khỏe Prudential

4. Bảo Hiểm Sức Khỏe AIA

Trước những trở ngại về sức khỏe, có được một nguồn tài chính vững chắc sẽ vô cùng cần thiết để bạn hoàn toàn an tâm chăm lo cho sức khỏe. AIA Việt Nam đã cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe đặc biệt như: Bảo hiểm nằm viện và phẫu thuật, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0, bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo,…Để bạn có thể tránh những rủi ro sức khỏe cũng như quy luật thời gian khi về già, càng là động lực trong cuộc sống mà bạn theo đuổi. Hãy để AIA đồng hành cùng bạn chủ động về tài chính trọn đời ngay từ hôm nay.

Bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình không bao giờ là đủ. “Sống Khỏe Hơn 100” chính là sản phẩm nổi bật trong các gói bảo hiểm sức khỏe của AIA được thiết kế nhằm hỗ trợ tài chính trước các biến cố về bệnh hiểm nghèo phổ biến và ung thư.

Quyền lợi của sản phẩm

 • Bảo vệ tài chính trước Ung thư và Bệnh hiểm nghèo từ 0-100 tuổi
 • Đóng phí ngắn hạn, đảm bảo 100% giá trị bảo vệ
 • Với quyền lợi cơ bản: Trường hợp khách hàng bị ung thư nghiêm trọng, tử vong, tàn tật vĩnh viễn sẽ được hỗ trợ mức phí tối đa số tiền bảo hiểm
 • Nhận thêm 50% số tiền bảo hiểu nếu tử vong do tai nạn
 • Khi khách hàng chọn quyền lợi nâng cao, sẽ được hưởng các quyền lợi tương tư như quyền lợi cơ bản, đồng thời có thể nhận trước một phần của số tiền bảo hiểm tương ứng với các sự kiện bảo hiểm giai đoạn sớm như: Ung thư biểu mô tại chỗ, bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm.

5. Bảo Hiểm Sức Khỏe Dai-ichi Life

Sức khỏe là tài sản vô giá nhất của mỗi chúng ta. Trong cuộc sống hiện đại và bận rộn như hiện nay, các rủi ro về sức khỏe đang tăng cao và có thể phát sinh bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ bạn đang ở nơi đâu. Bạn mong muốn tiếp cận với các dịch vụ y tế tiên tiến trên thế giới nhưng lại lo ngại chi phí khám chữa bệnh cao.
Với các quyền lợi ưu việt và toàn diện về điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Dai-ichi Life Việt Nam, sẽ mang đến cho bạn cũng như gia đình sự an tâm tài chính để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe mọi lúc mọi nơi trên toàn thế giới.

Quyền lợi sản phẩm nổi bật

 • Bảo vệ toàn cầu với phí hợp hợp lý
 • Bảo vệ dài hạn đến 75 tuổi
 • Linh hoạt lựa chọn Chương trình bảo hiểm với Quyền lợi tối đa (tổng số tiền chi trả cho Quyền lợi điều trị nội trú và ngoại trú) của một Bệnh tật/ Thương tật trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu như sau: Cao cấp Elite 1 tỷ, Đặc biệt superlor 600 triệu, Phổ thông Classic 300 triệu
 • Bên cạnh Quyền lợi lựa chọn thêm là điều trị ngoại trú dành cho Chương trình Phổ thông,  Đặc biệt và Cao cấp, khách hàng của Chương trình Cao cấp còn nhận được Quyền lợi lựa chọn thêm là Chăm sóc răng.
 • Đối với Quyền lợi điều trị nội trú, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả các chi phí y tế khi Người được bảo hiểm nhập viện tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới để điều trị cho phẫu thuật, điều trị trước và sau nằm viện, tiền phòng và ăn uống, giường cho người thân, khoa chăm sóc đặc biệt, điều dưỡng tại nhà, điều trị tại phòng cấp cứu do tai nạn, chi phí xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận (bao gồm chi phí y tế cho cả người hiến tặng bộ phận), điều trị ung thư, điều trị tổn thương răng do tai nạn, lọc thận, điều trị bệnh tật bẩm sinh, khuyết tật khi sinh, điều trị biến chứng thai sản và các chi phí nội trú khác.
 • Riêng Quyền lợi chăm sóc răng sẽ bao gồm chi phí điều trị và phẫu thuật những bệnh của răng và nướu hoặc hàm trong trường hợp có liên quan đến răng.

Bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life

Tổng Kết Tổng Hợp Các Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Tốt Nhất Việt Nam

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn các gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất Việt Nam. Chắc có lẽ các bạn cũng đã năm rõ được các quyền lợi ưu việt đặc biệt của các công ty bảo hiểm nổi tiếng. Tùy vào nhu cầu của bạn thân và gia đình, các bạn hãy lựa chọn cho mình gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất để bảo vệ chính mình cũng như những người thân bên cạnh nhé.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe !

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Số điện thoại: 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn