So sách các gói bảo hiểm thai sản của các hãng bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam

Tin tức -

Tổng Hợp Các Gói Bảo Hiểm Thai Sản Tốt Nhất Tại Việt Nam

Tại Việt Nam: Nhu cầu về bảo hiểm của người Việt tăng cao trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là các loại hình bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm thai sản. Xu hướng của giới trẻ hiện nay: “Đã vào viện thì không dùng tiền túi của mình mà sử dụng tiền của người khác“, mà thực chất chỉ có các công ty bảo hiểm mới có thể đóng vai “người khác” này thôi. Không một ai và không một tổ chức nào đứng ra thanh toán viện phí thay bạn, trừ các công ty bảo hiểm. Vào vấn đề chính, Để chuẩn bị cho kế hoạch mang thai và sinh con một cách tốt nhất thì bảo hiểm thai sản chính là một yếu tố được các cặp vợ chồng trẻ quan tâm hàng đầu. Dưới bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các gói bảo hiểm thai sản tốt nhất tại Việt Nam

Bảo Hiểm Thai Sản Là Gì?

Bảo hiểm thai sản là một loại bảo hiểm vô cùng cần thiết cho các mẹ bầu trong thời gian trước và sau khi sinh con. Đó là giải pháp chăm sóc sức khỏe hữu ích, toàn diện để mẹ và bé được đảm bảo tối đa quyền lợi trong suốt thai kỳ và quá trình sinh nở.

Tổng hợp các gói bảo hiểm thai sản tốt nhất hiện nay

Đây là sản phẩm bổ sung tùy chọn nằm trong gói bảo hiểm sức khỏe mà các công ty bảo hiểm đưa ra. Tùy gói bảo hiểm khách hàng lựa chọn, mức phí đóng mà quyền lợi thai sản cũng có sự khác nhau. Vậy trên thị trường hiện tại đang có gói bảo hiểm thai sản nào tốt? Cùng tìm hiểu nhé.

Các Gói Bảo Hiểm Thai Sản Tốt Nhất Hiện Nay

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tham gia bảo hiểm thai sản của dông đảo khách hàng trên thị trường, các công ty bảo hiểm đã cho ra mắt khá nhiều gói sản phẩm hấp dẫn để bạn lựa chọn. Và mỗi gói thai sản của các công ty sẽ có những thế mạnh, ưu điểm vượt trội riêng. Lựa chọn thương hiệu bảo hiểm nào? gói sản phẩm nào nhất thiết thì phải tính đến năng lực tài chính của bản thân và nhu cầu cần chăm sóc sức khỏe của mỗi gia đình.

1. Bảo Hiểm Thai Sản BHNT

Nhắc đến BHNT thì không thể bỏ qua bảo hiểm thai sản BHNT có quyền lợi rất tuyệt vời dành cho cả mẹ và con. Khi mẹ mang thai 18 tuần trở lên, có tuổi từ 18-55 tuổi có thể tham gia sản phẩm Chắp Cánh Tương Lai cho con. Khi đó cả mẹ và con đều được bảo vệ trong quá trình mẹ mang bầu. Nếu chẳng may trong quá trình thai kỳ, mẹ gặp biến chứng thai sản hoặc con sinh ra mắc phải dị tật bẩm sinh sẽ được công ty chi trả số tiền nhất định giúp gia đình vượt qua khó khăn và được san sẻ chi phí chữa trị. Đặc biệt với sản phẩm bổ trợ Món Quà Sức Khỏe mua kèm, mẹ bầu được chi trả đến 20 triệu khi sinh thường, 35 triệu khi sinh mổ và còn được thanh toán số tiền nằm viện lên đến 8 triệu/ngày theo chương trình lựa chọn của khách hàng.

 • Thời gian chờ: 270 ngày tới thời điểm sinh (ngắn nhất thị trường)
 • Phí bảo hiểm: 4 -10 triệu VNĐ
 • Được chăm sóc thai sản tại bệnh viện đẳng cấp quốc tế như Pháp Việt, Vinmec, Hạnh Phúc, Thu Cúc…
 • Bảo hiểm sinh thường lên tới: 20.000.000 đồng/năm
 • Sinh mổ và biến chứng thai sản lên tới: 35.000.000 đồng/năm
 • Chi phí phòng và giường (tối đa 60 ngày): 4.000.000 đồng/ngày
 • Chi phí phòng và giường ở khoa chăm sóc đặc biệt (tối đa 60 ngày): 8.000.000 đồng/ngày
 • Kiểm tra thai kỳ (tối đa 3 lần): 3.000.000 đồng/năm

Bảo hiểm thai sản BHNT

Vì vậy quyền lợi thai sản là một trong những điểm mạnh cạnh tranh của bảo hiểm BHNT so các sản phẩm khác trên thị trường. Đây cũng là lý do vì sao BHNT Việt Nam luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng đang có nhu cầu và kế hoạch sinh đẻ.

2. Bảo Hiểm Thai Sản Bảo Việt

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt cũng là dịch vụ được kết hợp kèm theo trong các gói bảo hiểm khác của Bảo Việt. Bảo hiểm hỗ trợ các chi phí nằm viện trong quá trình người mua bảo hiểm gặp vấn đề về sức khỏe nói chung và khi sinh nở nói riêng. Gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt được các mẹ đánh giá khá ổn và cũng là gói bảo hiểm thai sản phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Bảo hiểm thai sản của Bảo Việt thực chất là quyền lợi bổ sung khi khách hàng tham gia gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, gói Intercare hoặc gói bảo hiểm kết hợp con người của công ty bảo hiểm Bảo Việt. Theo đó, khách hàng phải mua điều khoản chính là nội trú và mua thêm điều khoản bổ sung là quyền lợi thai sản áp dụng từ gói Bạch Kim trở lên. Với bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt, quyền lợi thai sản lên đến 31.500.000 VND/năm hoặc khách hàng có thể tham khảo gói hạn mức cao hơn đó là gói Bảo Việt Intercare hạn mức thai sản của gói Intercare lên đến 105.000.000 VND và phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới.

Tùy vào gói sản phẩm bảo hiểm chính mà bạn tham gia, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi thai sản bổ sung khác nhau.

 • Điều kiện mua bảo hiểm: 12 tháng trước khi mang thai.
 • Thời gian chờ: 90 ngày đối với các trường hợp biến chứng thai sản.
 • Phí bảo hiểm: 4,5 – 7 triệu VNĐ.
 • Số tiền bảo hiểm: 10-30 triệu VNĐ/ca sinh.
 • Quyền lợi: hỗ trợ các chi phí cho kế hoạch sinh nở (sinh thường, sinh mổ và nếu có những biến chứng thai sản xảy ra). Giảm việc phí và tiền thuốn men nếu phải điều trị vô sinh, phá thai (do bắt buộc bởi ảnh hưởng đến tính mạng).

Như vậy, so với số tiền bỏ ra để mua bảo hiểm, bạn sẽ được chi trả gấp 10 lần khi sinh đẻ. Quyền lợi này được áp dụng đối với các trường hợp sinh thông thường và mổ đẻ tại tất cả các bệnh viện lựa chọn. Thời gian chờ là 12 tháng, chính vì thế trước khi có ý định mang thai nhiều nhất 2 tháng thì bạn nên mua gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt.

3. Bảo Hiểm Thai Sản Prudential

Cũng như các công ty bảo hiểm nhân thọ khác, Prudential không triển khai các gói bảo hiểm thai sản độc lập. Và các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính của Prudential đều không có quyền lợi thai sản. Để nhận được quyền lợi này, khách hàng cần tham gia thêm sản phẩm bổ trợ chăm sóc sức khỏe đính kèm với sản phẩm chính. Mới đây, Prudential Việt Nam đã chính thức triển khai sản phẩm bảo hiểm thai sản bổ trợ có tên “Pru – Hành trang vui khỏe” mang đến nhiều quyền lợi thai sản ưu việt.

 • Thời gian chờ: 270 ngày
 • Quyền lợi bảo hiểm thai sản Prudential này chỉ áp dụng với 1 kỳ thai sản cho mỗi Năm hiệu lực.
 • Quyền lợi thai sản chỉ áp dụng đối với người được bảo hiểm là nữ trong độ tuổi từ 18 đến 49 tuổi với điều kiện tuổi của người được bảo hiểm khi tham gia chương trình chăm sóc sức khỏe hoàn hảo không quá 45 tuổi.
 • Chi phí giường và phòng được chi trả tối đa 30 ngày/năm
 • Chi phí phòng chăm sóc đặc biệt được chi trả tối đa 30 ngày/năm
 • Chi phí khám trước và sau sinh được chi trả tối đa 15 ngày/năm
 • Chi phí dưỡng nhi được chi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày sau sinh, tối đa 15 ngày/năm.
 • Quyền lợi bảo hiểm thai sản Prudential chỉ áp dụng với 1 kỳ thai sản cho mỗi Năm hiệu lực.

Bảo hiểm thai sản Prudential

Ngoài ra để được chi trả các chi phí sinh thường hoặc sinh mổ, chi phí giường và phòng, chi phí chăm sóc đặc biệt, chi phí khám trước và sau sinh, chi phí dưỡng nhi, bạn có thể tham gia thêm quyền lợi bổ sung –quyền lợi bảo hiểm thai sản của Prudential (Chỉ áp dụng với chương trình chăm sóc hoàn hảo).

4. Bảo Hiểm Thai Sản AIA

Với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính, khách hàng được bảo vệ trước những rủi ro lớn như tai nạn, thương tật, bệnh hiểm nghèo hay tử vong và không có quyền lợi thai sản khi sinh con. Riêng một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho mẹ bầu tham gia nhằm bảo vệ cả mẹ và con sẽ có quyền lợi bảo hiểm dành cho thai phụ đó là quyền lợi biến chứng thai sản và quyền lợi dị tật bẩm sinh. Điển hình như sản phẩm bảo hiểm thai sản của AIA với các quyền lợi thai sản ưu việt có sẵn trong sản phẩm chính.

Bảo hiểm thai sản AIA được đánh giá rất tốt cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai. Bảo hiểm AIA chi trả các khoản chi phí từ khi mang thai, trước sinh và cả sau khi sinh em bé. Do đó nên mua sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ này trước khi mang thai sớm để được hưởng các quyền lợi như sau:

 • Chương trình cơ bản: 10 triệu/lần mang thai
 • Chương trình nâng cao: 20 triệu/lần mang thai
 • Chương trình ưu việt: 20 triệu/lần mang thai

Và bao gồm:

 • Chi phí khám thai.
 • Chi phí sinh thường hoặc sinh mổ.
 • Chi phí điều trị biến chứng thai sản, sẩy thai, phá thai theo chỉ định của bác sĩ, do việc tiếp tục mang thai ảnh hưởng đến sức khoẻ, tính mạng của người Mẹ – Người được bảo hiểm.
 • Chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh trong vòng 7 ngày. ( Không bao gồm điều trị bệnh bẩm sinh, dị tật bẩm sinh).
 • Tổng giá trị bảo hiểm thai sản AIA chi trả từ 10 triệu đến 20 triệu với mỗi lần mang thai.

Bảo hiểm thai sản của AIA đã mang tới cho các bậc cha mẹ có thể yên tâm được phần nào về các dịch vụ đặc biệt, cũng đỡ được phần nào đó do có bảo hiểm chi trả. Hơn nữa, mỗi gia đình đều muốn con mình được sinh ra với điều kiện tốt nhất. Vậy chắc hẳn bạn chọn bảo hiểm thai sản AIA là hoàn toàn đúng đắn

5. Bảo Hiểm Thai Sản Dai-ichi Life

Để chọn gói bảo hiểm cho mẹ và bé tốt nhất hãy đến với công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi. Với hơn 116 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Chi nhánh trên khắp đất nước Việt Nam và được khách hàng tin dùng. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hưởng tối đa mọi quyền lợi. Với đầy đủ tính năng như gói bảo hiểm thai sản của Dai-ichi Life, các rủi ro thai sản như dị tật, bẩm sinh hay tử vong thì gói bảo hiểm cho mẹ và bé còn chi trả chi phí sinh đẻ từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng.

 • Thời gian chờ: 270 ngày để lên kế hoạch sinh con
 • Hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe cho bé một cách toàn diện nhất
 • Hỗ trợ chi trả các khoản phí trong quá trình sinh nở (bao gồm cả sinh thường và sinh mổ).
 • Không giới hạn số lần hỗ trợ chi phí đi khám thai.
 • Hỗ trợ bồi thường khi có vấn đề nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người mua bảo hiểm thai sản.
 • Hỗ trợ bảo lãnh các viện phí tại những bệnh viện liên kết.
 • Mẹ và bé sẽ được bảo vệ và chăm sóc tốt nhất bởi những bệnh viện uy tín, chất lượng.
 • Với phạm vi áp dụng rộng rãi, các bệnh viện từ tuyến huyện trở lên sẽ phục vụ mọi nhu cầu khám, chữa bệnh. Không chỉ vậy khi khám ở những bệnh viện liên kết với bảo hiểm Dai-ichi Life. Khách hàng sẽ được bảo lãnh một phần viện phí.
 • Chi trả 100% hoặc một phần  quyền lợi bảo hiểm sức khỏe tùy theo gói sản phẩm đăng kí.
 • Chi phí có tính cạnh tranh cao trên thị trường, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chi phí của trẻ em chỉ bằng 30-50% so với sản phẩm thông thường, người lớn bằng 80% so với sản phẩm thông thường.

Bảo hiểm thai sản Dai-ichi Life

Hãy đến với bảo hiểm Dai-ichi Life mua bảo hiểm thai sản cho mẹ và bé ngay hôm nay để được đảm bảo cuộc sống toàn diện cho con của mình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với sự tận tâm chu đáo của nhân viên chúng tôi.

Tổng kết Các Gói Bảo Hiểm Thai Sản Tốt Nhất Tại Việt Nam

Để có thể được hưởng trọn quyền lợi bảo hiểm thai sản thì mẹ bầu nên tìm hiểu thật kĩ những thông tin cũng như cân nhắc các yếu tố giữa các gói bảo hiểm để lựa chọn ra được một gói bảo hiểm thai sản phù hợp nhất với mình. Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp các gói bảo hiểm thai sản tốt nhất tại Việt Nam và gửi đến bạn những thông tin nhằm giải đáp sự phân vân của bạn. Việc lựa chọn gói bảo hiểm thai sản của công ty nào hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như những đánh giá phù hợp với tiêu chí của bạn. Hy vọng bài viết đã mang đến những kiến thức ý nghĩa dành cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe !

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Số điện thoại: 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn