Như thế nào là một tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ có TÂM

Tin tức -
(Bài viết dưới góc nhìn của riêng, vì vậy ai thấy không phù hợp với mình thì không ném đá nha)
Khi bắt đầu với công việc tư vấn BH, bất kỳ tư vấn viên nào cũng mong muốn mình là người đại lý có TÂM, có TẦM. Và cũng chẳng ai đi thừa nhận với KH là mình không có Tâm cả.
Vậy thì như thế nào được coi là người đại lý có Tâm?

1. Người đại lý có Tâm trước tiên phải là người có kiến thức sâu về bảo hiểm nhân thọ

Người đại lý có Tâm trước tiên phải là người có kiến thức. Bởi vì có Tâm mà không có kiến thức thì cũng chẳng thể nào giúp KH hoạch định tài chính và đưa ra giải pháp phù hợp cho KH được. Miệng thì nói có Tâm mà khi được hỏi đến sản phẩm thì mơ hồ, hỏi 1 vài chi tiết trong điều khoản thì bảo em ko nắm rõ, vậy thì sao mà đấu tranh cho quyền lợi của KH được?

2. Người luôn đặt ra các câu hỏi để phân tích nhu cầu giúp khách hàng.

Người luôn đặt ra các câu hỏi để phân tích nhu cầu giúp KH. Nếu gặp tư vấn nào chỉ hỏi qua loa mà đã gắn luôn cho các bạn 1 bảng minh họa thì hãy cẩn thận nhé. Bởi vì bảo hiểm là một kế hoạch dài hạn, nếu chỉ qua quýt thì làm sao KH có thể hiểu mà theo lâu dài được. Vì vậy, KH thông thái hãy chịu khó trao đổi kỹ càng khi được tư vấn hỏi nhiều, đừng khó chịu nhé, bởi họ đang là người làm việc tận tụy, thiết kế số đo vừa vặn cho các vị đấy.

3.Tư vấn có Tâm là người luôn có cái nhìn toàn diện, không phán xét tùy tiện, không chê bai đối thủ

Tư vấn có Tâm là người luôn có cái nhìn toàn diện, không phán xét tùy tiện, không chê bai đối thủ. Nếu ai mà chỉ biết đưa ưu điểm của cty mình lên hàng đầu thì quý khách cũng nên cân nhắc. Không có sản phẩm của cty nào là Tốt nhất, toàn diện nhất, mạnh nhất. Mà chỉ có sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý vị mà thôi.

4. Không hứa khuyến mại, cắt xén hoa hồng

Hứa khuyến mại, cắt xén hoa hồng. Đây có lẽ là mô típ điển hình trong kinh doanh BH. Bất kỳ ai trong chúng ta đi làm cũng cần phải có thu nhập. Các bạn đi làm cũng cần có lương để nuôi sống gia đình, tư vấn BH cũng vậy, họ được trả hoa hồng để phục vụ HĐ của các bạn trong thời gian dài. Nếu họ cắt lại hoa hồng cho các bạn cũng giống như họ bớt lương đi, mà như vậy họ lấy gì để chu cấp cho gia đình, lấy gì để chăm sóc các bạn lâu dài? Vì thế, quý vị đừng yêu cầu họ cắt hoa hồng. Còn nếu tư vấn hứa cắt hoa hồng cho các bạn, thì các bạn xác định là hợp đồng ko được chăm sóc tử tế đâu.
Còn nhiều điều Lâm muốn nói cùng các bạn lắm, nhưng thôi hôm nay chỉ nói vậy thôi. Chúc quý KH đủ sáng suốt để tìm được người tư vấn có Tâm chăm sóc HĐ cho gia đình dài lâu…
Nguồn: Sưu tầm internet

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Hotline: 0925.333.999 - 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở 1: 29 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 2: 106 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh 1: 76 Phố Ô Cách, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 2: 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 3: 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn