Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em dưới 6 tuổi – Mẹ thông thái lưu ý gì?

Tin tức -

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em dưới 6 tuổi là giải pháp tài chính ưu việt giúp con yêu có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất, đồng thời đó cũng là cách tiết kiệm cho chặng đường học vấn trong tương lai của con.

Hiện nay với mong muốn con được phát triển trong điều kiện tốt nhất, được chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất. Do đó, ngay từ khi con còn rất nhỏ, ngoài đầu tư cho học tập của con, rất nhiều bậc phụ huynh còn tham khảo những sản phẩm bảo hiểm cho trẻ dưới 6 tuổi mà nổi bật là bảo hiểm nhân thọ vì những giá trị thiết thực mà nó mang lại.

Lý do nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em dưới 6 tuổi

Bảo vệ con yêu trước các rủi ro bệnh tật 

Cha mẹ biết rằng giai đoạn sơ sinh đến 6 tuổi là giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển của con. Trẻ trong độ tuổi này có sức đề kháng yếu rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, bệnh về da, bệnh về mắt, bệnh đường ruột… nên có thể bị ốm bất cứ lúc nào. Khi đó, tiền viện phí, thuốc thang cũng là những chi phí không hề nhỏ, nhất là với những gia đình trẻ có kinh tế chưa vững.

Đảm bảo con luôn được chăm sóc tốt nhất

Mặc dù bé dưới 6 tuổi có bảo hiểm y tế miễn phí nhưng hạn chế về mức độ chi trả và dịch vụ. Trong khi sức khỏe của bé thì không thể chờ đợi, mà cần phải thăm khám nhanh nhất, dịch vụ tốt nhất để không bị ảnh hưởng sau này. Và bảo hiểm nhân thọ chính là cách để cha mẹ tạo điều kiện cho con được hưởng các dịch vụ y tế tốt nhất để con nhanh chóng khỏe lại.

Tạo ra quỹ tiết kiệm cho chặng đường học vấn tương lai của con

Hơn nữa, tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con cũng là cách cha mẹ đang tạo dựng quỹ tiết kiệm cho chặng đường học vấn trong tương lai của con. Tương lai của con là cả quá trình dài phía trước đâu chỉ ngày một ngày hai. Nếu cha mẹ không có sự chuẩn bị trước, tương lai của con có thể không diễn ra theo đúng kế hoạch.

Hiện tại cha mẹ có một công việc ổn định với mức thu nhập khá có thể đảm bảo cho con học tập và phát triển trong môi trường giáo dục tốt nhất. Tương lai không xa, có thể cho con đi du học để mở mang kiến thức, giúp con trau dồi ngoại ngữ, kỹ năng, kiến thức để sớm chạm mốc thành công. Tất cả dự định đó với hiện đang nằm trong khả năng của vợ chồng bạn. Nhưng nếu sau này, thu nhập của vợ chồng bạn bị ảnh hưởng bởi các rủi ro trong cuộc sống, con yêu sẽ tạm gác lại ước mơ học vấn vì chỉ vì điều kiện kinh tế không cho phép. Tương lai của con trẻ cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nếu cha mẹ tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con thì chặng đường học vấn của con luôn được đảm bảo dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Vì vậy, tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bé dưới 6 tuổi là một lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được các mong muốn lớn nhất của cha mẹ với con yêu: Được chăm sóc sức khỏe toàn diện, được bảo vệ trước các rủi ro bất ngờ trong cuộc sống, được đảm bảo cho kế hoạch học vấn trong tương lai…

Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp bảo vệ con bạn một cách toàn diện nhất

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho bé dưới 6 tuổi

FWD Con vươn xa 2.0

FWD Con vươn xa 2.0 là sản phẩm bảo hiểm giáo dục của FWD. FWD Con vươn xa 2.0 là gói bảo hiểm cho bé 0-6 tuổi đáng để mẹ cân nhắc. Sản phẩm được cải tiến giúp các bậc cha mẹ dễ dàng hoạch định và thực hiện kế hoạch giáo dục toàn diện cho con ngay từ hôm nay, với những quyền lợi nổi bật:

+ Quỹ học vấn lên đến 100% số tiền bảo hiểm

+ Hỗ trợ viện phí cho con trước các bệnh nhẹ thường gặp như: Tay chân miệng, Sởi và Sốt xuất huyết.

+ Hỗ trợ 100% Số tiền bảo hiểm cho con trong trường hợp Ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào : Bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp khách hàng được bảo hiểm bị  ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào.

+ Bảo vệ bố/mẹ trước nhiều rủi ro khác nhau lên tới 300% Số tiền bảo hiểm: Không chỉ hỗ trợ tài chính trước nhiều rủi ro có thể xảy ra với bố/mẹ, FWD còn thay bố/mẹ đóng phí bảo hiểm để duy trì kế hoạch tương lai con trong trường hợp Bố/Mẹ (Người được bảo hiểm chính) TTTBVV hoặc Tử vong.

Chubb Life – Tương lai hoàn hảo

Sản phẩm “Chubb Life – Tương lai hoàn hảo” của hãng bảo hiểm nhân thọ Chubb Life là giải pháp giúp bảo vệ con yêu ngay từ trong bụng mẹ. Khi tham gia bảo hiểm Chubb Life – Tương lai hoàn hảo, cha mẹ cũng có thể dành khoản tiết kiệm riêng cho việc học tập của con qua Quyền lợi Tiền mặt hay Quyền lợi Học vấn; Quyền lợi Đăng khoa là món quà ý nghĩa dành tặng cho con yêu.Dưới đây là những quyền lợi nổi bật của sản phẩm Chubb Life – Tương lai hoàn hảo:

+ Bảo vệ con ngay từ trong bụng mẹ (từ tuần thứ 16) cho đến khi con trưởng thành (27 tuổi). Con sẽ  được chăm sóc 24/7 từ lúc vừa chào đời cho đến năm 27 tuổi, thông qua các quyền lợi bảo hiểm Hỗ trợ Viện phí, Bệnh Nan Y hay Thương tật toàn bộ & vĩnh viễn. Trong đó Chubb Life bồi thường 100% Mệnh giá Sản phẩm hoặc tổng Phí bảo hiểm đã đóng  khi người tham gia bảo hiểm Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

+ Quyền lợi Học vấn: Chubb Life Việt Nam chi trả 105% tổng Phí bảo hiểm đã đóng, có thể lựa chọn nhận định kỳ vào 5 năm cuối của Hợp đồng bảo hiểm hoặc nhận một lần vào ngày đáo hạn Hợp đồng bảo hiểm.

+ Quyền lợi Đăng khoa lên đến 150 triệu đồng nếu con yêu có mức điểm đầu vào nằm trong Top 10 của các trường đại học/cao đẳng công lập trên toàn quốc.

+ Quyền lợi Miễn đóng phí nhằm đảm bảo kế hoạch học tập của con không bị gián đoạn khi cha/mẹ tử vong.

An Tâm Song Hành của Dai-ichi Life

Ra đời từ năm 2021, An Tâm Song Hành là một sản phẩm bảo hiểm có độ tuổi tham gia bảo hiểm cao nhất và thời hạn bảo vệ dài nhất hiện có trên thị trường.

Theo đó, Sản phẩm này dành cho các khách hàng trong độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi, với linh hoạt lựa chọn thời hạn bảo vệ từ 11 năm đến 100 năm. Vì vậy, đây là một trong những sản phẩm có độ tuổi tham gia bảo hiểm cao nhất và thời hạn bảo vệ dài nhất hiện có trên thị trường.

+ Được lựa chọn thêm người được song hành bảo vệ:  Đây là một trong những điểm nổi bật của sản phẩm mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Khách hàng có thể đăng ký thêm người cùng đồng hành được bảo vệ với người được bảo hiểm cho quyền lợi tử vong do tai nạn mà không cần đóng thêm phí bảo hiểm và được miễn thẩm định sức khỏe.

+ Quyền lợi đáo hạn: 100% giá trị tài khoản hợp đồng

+ Miễn thẩm định sức khỏe vào các dịp đặc biệt: Các sự kiện đặc biệt của gia đình sẽ càng thêm ý nghĩa với quyền lợi miễn thẩm định sức khỏe cho một lần gia tăng số tiền bảo hiểm. Cụ thể, người được bảo hiểm sẽ được miễn thẩm định sức khỏe cho một lần tăng số tiền bảo hiểm, tối đa 500 triệu đồng, vào các sự kiện như: khi người được bảo hiểm kết hôn, có con mới sinh, con vào học Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3, Cao đẳng hoặc Đại học.

Nhiều quyền lợi có trong sản phẩm An Tâm Song Hành

Lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ cho bé dưới 6 tuổi

Khi có dự định tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con, cha mẹ cần lưu ý một số điều sau để lựa chọn được sản phẩm phù hợp:

Độ tuổi tham gia

Với bảo hiểm nhân thọ, tham gia càng sớm mức phí càng rẻ, càng nhận được nhiều quyền lợi hơn. Vì vậy, nếu cha mẹ đã hiểu và tin tưởng vào bảo hiểm nhân thọ, nên tham gia cho con càng sớm càng tốt. Nếu được hãy tham gia cho con ngay từ trong bụng mẹ để được bảo vệ ngay khi con chào đời.

Quyền lợi khi tham gia

Ngoài những quyền lợi cơ bản như đảm bảo tài chính khi rủi ro xảy ra, tiết kiệm tiền cho tương lai học vấn của con thì với một khoản phí hợp lý, cha mẹ nên tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ để con được bảo vệ toàn diện như bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm tai nạn mở rộng hay bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và ngay cả khi cha mẹ không may gặp rủi ro như: Quyền lợi miễn nộp phí dành cho người được bảo hiểm, Quyền lợi miễn nộp phí dành cho bên mua bảo hiểm…

Nên cân nhắc mức phí phù hợp với tài chính của gia đình

Khi mua bảo hiểm cho con, cha mẹ nên lựa chọn mức phí tham gia phù hợp tùy theo điều kiện kinh tế của gia đình mình. Vì tham gia bảo hiểm là một quá trình dài nên cha mẹ cần nhắc về mức phí tham gia để đảm bảo dù có khó khăn về kinh tế nhưng vẫn thanh toán phí bảo hiểm đúng hạn để duy trì hợp đồng bảo hiểm. Thông thường, cha mẹ chỉ nên dành ra từ 10 – 15% thu nhập mỗi tháng để tham gia bảo hiểm nhân thọ nhằm đảo bảo những chi tiêu khác trong gia đình.

Tìm hiểu giá trị bảo vệ của sản phẩm

Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là để bảo vệ tài chính khi rủi ro xảy ra. Do đó, bạn cũng cần xem xét số tiền mà công ty bảo hiểm nhân thọ trả cho khách hàng khi rủi ro xảy ra (mệnh giá bảo vệ). Mệnh giá bảo vệ luôn tỉ lệ thuận với phí đóng bảo hiểm: Đóng phí càng cao thì mệnh giá bảo vệ càng cao.

Tuy nhiên, không nên chọn mệnh giá bảo vệ quá cao, lúc này bạn sẽ rất mệt mỏi vì khoản phí vượt quá khả năng tài chính của mình, cũng không nên chọn mệnh giá bảo vệ quá thấp, vì số tiền bảo hiểm quá thấp sẽ không đủ để khắc phục rủi ro.

Nên ưu tiên mua bảo hiểm nhân thọ cho cha mẹ trước

Cha mẹ là người làm ra thu nhập và có tỉ lệ rủi ro cao hơn trẻ nhỏ. Theo thống kê của Bộ Y tế, tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông, bệnh tim mạch, ung thư, đột quỵ, nhiễm trùng, … ở độ tuổi từ 30 đến 60 cao hơn nhiều so với độ tuổi dưới 18. Nếu cha mẹ gặp phải những rủi ro này, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của họ, mà còn gây ra khó khăn về tài chính cho gia đình. Bảo hiểm nhân thọ cho cha mẹ sẽ giúp gia đình có nguồn tiền để chi trả cho các chi phí y tế, tang lễ, hoặc duy trì sinh hoạt hàng ngày trong trường hợp cha mẹ không còn khả năng lao động hoặc tử vong.

Câu nói nổi tiếng của chuyên gia Harish Mishra

Bảo hiểm nhân thọ sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất từ lúc con chào đời đến khi con khôn lớn, trưởng thành. Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em dưới 6 tuổi là cần thiết để ba mẹ có thể bảo vệ con trước các rủi ro trong cuộc sống. Hãy dành tặng món quà tuyệt mang tên bảo hiểm nhân thọ cho con yêu vì con xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất. Nếu cha mẹ còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy đăng ký để được giải đáp ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Hotline: 0925.333.999 - 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở 1: 29 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 2: 106 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh 1: 76 Phố Ô Cách, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 2: 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 3: 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Thúy An - www.thuyan.net

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn