Món quà Tương Lai Manulife

Tin tức -

TẬN HƯỞNG TƯƠNG LAI TỰ DO TÀI CHÍNH

Mỗi chúng ta đều có những ước mơ và dự định riêng cho tương lai. Bên cạnh công việc và cuộc sống thường ngày, chắc hẳn bạn đã từng dành thời gian để suy nghĩ về kế hoạch mai sau của bản thân và gia đình. Liệu rằng:

– 15 năm nữa – Bạn sẽ cần một khoản tiền đều đặn để phát triển giáo dục cho con?

– 20 năm nữa – Bạn mong muốn có một nguồn tài chính dư dả để đi đó đây trải nghiệm?

– 25 năm nữa – Bạn muốn được tự do tài chính và dành thời gian cùng những người thân yêu?

Để giúp bạn xây dựng một tương lai hưng thịnh và tự tin với tài chính vững vàng, Manulife hân hạnh được đồng hành với chặng đường tiếp theo của bạn với Món Quà Tương Lai.

Manulife – Món Quà Tương Laisản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư, liên kết đơn vị đóng phí định kỳ được thiết kế để giúp bạn tham gia đầu tư một cách chủ động, thông qua hình thức đầu tư ủy thác cho công ty quản lý Quỹ đầu tư Manulife, Món Quà Tương Lai – Giải pháp bảo hiểm kết hợp đầu tư ưu việt từ Manulife với những quyền lợi nổi trội:

Bảo vệ toàn diện

Bảo vệ đến 200% Số Tiền Bảo Hiểm trước các rủi ro không mong muốn như thương tật và tử vong do Tai nạn với mệnh giá tùy chọn với cùng một mức phí cạnh tranh.

– Gia tăng bảo vệ cho cả gia đình với bộ sản phẩm bảo hiểm bổ trợ khấu trừ phí rủi ro.

Đầu tư an toàn

– Đầu tư linh hoạt với danh mục đầu tư đa dạng trong 9 quỹ đầu tư

Tối ưu hóa thời gian tích lũy qua 3 quỹ đầu tư Hưng Thịnh mới với cơ chế điều chỉnh lại danh mục đầu tư.

– Tính thanh khoản cao, có thể mua bán các Đơn vị Quỹ tùy theo nhu cầu

– Tạo nguồn thu nhập thụ động ở tuổi xế chiều đều như kim đồng hồ.

Giải pháp linh hoạt

– Tùy chọn thay đổi linh hoạt về kế hoạch bảo vệ, số tiền bảo hiểm, phí bảo hiểm…phù hợp với nhu cầu.

Hoàn toàn miễn phí Rút Giá Trị Tài Khoản, Phí Chuyển Đổi Quỹ và phí thay đổi Tỷ Lệ Phân Bổ Quỹ.

THÔNG TIN CHUNG

– Tuổi tham gia: 1 tháng tuổi – 69 tuổi.
– Tuổi kết thúc hợp đồng: đến tuổi 99
– Điều khoản loại trừ: Công ty sẽ không thanh toán Quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến các nguyên nhân dưới đây:
+ Tự tử hoặc có hành vi tự tử
+ Các hành vi phạm tội của người được bảo hiểm, người mua bảo hiểm và người thụ hưởng

QUYỀN LỢI SẢN PHẨM

QUYỀN LỢI ĐẦU TƯ

1. Chủ động và linh hoạt

Xây dựng tương lai hưng thịnh cùng Manulife với 9 Quỹ liên kết đơn vị phân theo hai nhóm nhu cầu:

1.1 Nhóm quỹ chủ động tự điều chỉnh danh mục đầu tư theo năm

Quỹ Hưng Thịnh tận dụng khả năng sinh lời cao từ tài sản cổ phiếu, đồng thời giảm thiểu rủi ro qua các năm bằng cách điều chỉnh lại tỷ lệ danh mục đầu tư dần dần qua trái phiếu và công cụ tiền tệ. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn Quỹ Hưng Thịnh tùy theo mục tiêu tài chính của bản thân và gia đình, dựa theo mốc thời gian khi có nhu cầu sử dụng quỹ đầu tư (bắt đầu quyết định nghỉ hưu/rút tiền tại năm 2035, 2040, hoặc 2045).

1.2 Nhóm quỹ phân bổ theo mức độ chấp nhận rủi ro của Khách hàng
Thông qua 6 Quỹ đầu tư của Manulife được xếp theo mức độ chấp nhận rủi ro của khách hàng, nguồn vốn của bạn sẽ được đầu tư vào các danh mục đầu tư đa dạng từ cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu chính phủ, tiền gửi có kỳ hạn.v.v… với sự hỗ trợ từ các chuyên gia tài chính hàng đầu.

Kế hoạch đầu tư linh hoạt

– Gia tăng khoản tích lũy với quyền lợi đầu tư thêm hàng năm lên đến 10 lần Phí Bảo Hiểm Cơ Bản quy năm của năm hợp đồng đầu tiên.

– Rút tiền miễn phí bất cứ khi nào từ cả hai Tài Khoản Cơ Bản và Đóng Thêm.

– Thay đổi tỷ lệ đầu tư, chuyển đổi quỹ không mất phí và không giới hạn.

– Linh hoạt tạm ngưng đóng phí ngay từ năm thứ 4.

2. Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng:

Nếu hợp đồng thỏa đầy đủ các điều kiện theo quy định trong Điều Khoản Hợp Đồng thì sẽ nhận được các Quyền lợi duy trì hợp đồng như sau:
Quyền lợi thưởng định kỳ: Mỗi 3 năm từ năm hợp đồng thứ 3 đến 18, 3% trung bình cộng Giá Trị Tài Khoản Cơ Bản của 36 ngày kỷ niệm tháng gần nhất (bao gồm ngày kỷ niệm hàng tháng ngay thời điểm xem xét) tại thời điểm chi trả quyền lợi này.
Quyền lợi thưởng đặc biệt:
+ Cuối năm HĐ thứ 10: 88% tổng Phí phí bảo hiểm rủi ro từ năm 1 đến năm 10
+Cuối năm HĐ thứ 15: 88% tổng Phí phí bảo hiểm rủi ro từ năm 11 đến năm 15
+Cuối năm HĐ thứ 20: 88% tổng Phí phí bảo hiểm rủi ro từ năm 16 đến năm 20

3. Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn

Vào Ngày Đáo Hạn Hợp Đồng, nhận toàn bộ Giá Trị Tài Khoản Hợp Đồng được xác định vào Ngày Định Giá Kế Tiếp sau Ngày Đáo Hạn Hợp Đồng sau khi trừ đi Nợ (nếu có).

QUỸ BẢO VỆ CỦA MÓN QUÀ TƯƠNG LAI
Quyền lợi Thương tật do Tai nạn

An tâm hơn khi được bảo vệ trước các rủi ro thương tật, tổn thương nội tạng, gãy xương, bỏng nghiêm trọng do tai nạn. Tổng chi trả cho quyền lợi này là 100% Số Tiền Bảo Hiểm (STBH) và chi trả trước tuổi 70 của Người Được Bảo Hiểm (NĐBH).

Quyền lợi bảo hiểm Tử vong

Bảo vệ sinh mạng trước các nguyên nhân tử vong khác nhau, chi trả thêm 100% STBH nếu NĐBH không may tử vong do Tai nạn.

QUYỀN LỢI GIA TĂNG

Gia tăng bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình trước các rủi ro như y tế, bệnh lý, sức khỏe, tai nạn… với các quyền lợi ưu việt từ các Sản Phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ.
Trải nghiệm các dịch vụ sức khỏe và đời sống của chương trình ManulifeMOVE trên nền tảng di động với các tính năng chăm sóc sức khỏe miễn phí và phần thưởng hấp dẫn cho các thử thách vận động đơn giản.

5 ƯU ĐIỂM CỦA MÓN QUÀ TƯƠNG LAI

Hiệu quả đầu tư trong dài hạn

Quỹ có thể mang đến lợi nhuận cao hơn nhờ việc đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu như một loại tài sản đầu tư dài hạn.Tính dài hạn sẽ giúp tài sản của nhà đầu tư có khả năng tăng trưởng tốt hơn do hạn chế được các rủi ro ngắn hạn và tính chu kỳ củathị trường.

Tận dụng kinh nghiệm, kiến thức và hệ thống đầu tư chuyên nghiệp

Tài sản của Nhà đầu tư được quản lý bởi Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Investment (Việt Nam) với đội ngũ nhà quản lý chuyên nghiệp và tận tâm, họ có kinh nghiệm và chuyên môn để mua, bán và theo dõi danh mục cho nhà đầu tư cộng thêm hệ thống quan trị rủi ro chuyên nghiệp. Hơn hết, các chuyên gia sẽ tập trung thời gian và tâm huyết hoàn toàn cho đầu tư.

Linh hoạt

Nhà đầu tư có thể lựa chọn Quỹ đầu tư phù hợp nhất với mục tiêu đầu tư tại từng thời điểm, nhưng cũng có thể chuyển đổi sang Quỹ khác hoặc thay đổi tỷ lệ đầu tư khi mục tiêu đầu tư thay đổi.

Nguồn vốn đủ lớn

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Investment (Việt Nam) hiện đang quản lý tài sản lên đến 78.000 tỷ đồng tính đến 30/06/2021, có đủ nguồn lực để thực hiện các lệnh mua bán kịp thời và số lượng lớn. Ngoài ra, cơ cấu phân bổ tài sản hợp lý và đa dạng sẽ giúp nâng cao tính thanh khoản và hiệu quả đầu tư cho các nhà đầu tư

Đa dạng hóa danh mục đầu tư và tiếp cận nhiều hình thức, cơ hội đầu tư

Danh mục đầu tư của các Quỹ đầu tư của sản phẩm Món Quà Tương Lai bao gồm cổ phiếu của các công ty ở Việt Nam, trái phiếu và các loại tài sản khác nhau. Việc đầu tư đa dạng vào nhiều công ty ở các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế sẽ góp phần giảm thiểu rủi ro. Nếu trong danh mục đầu tư có 1 khoản đầu tư chẳng may bị giảm giá, những khoản đầu tư khác có thể tăng giá bù đắp cho khoản giảm giá kia.
Quy trình quản lý các danh mục đầu tư của các Quỹ đầu tư này theo tiêu chuẩn của tập đoàn Quản lý Quỹ Manulife Investment Management toàn cầu, trong khi các nhà đầu tư cá nhân thường để tâm lý cá nhân ảnh hưởng đến quyết định đầu tư, nhất là trước các biến động thường xuyên của thị trường.
Tại Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Investment (Việt Nam), các chuyên gia phải tuân thủ quy trình quản lý nghiêm ngặt và sẽ được kiểm toán. Điều này là bắt buộc để bảo đảm quyền lợi khách hàng. Vì vậy, chiến lược đầu tư sẽ không bị ảnh hưởng bởi tâm lý cá nhân mà sẽ dựa vào các phân tích và dự đoán thị trường của chuyên gia.

Lưu ý khi tham gia đầu tư với Món quà tương lai

Các quyền lợi theo hợp đồng bảo hiểm liên kết đơn vị sẽ biến động theo kết quả hoạt động của các quỹ liên kết đơn vị và Bên Mua Bảo Hiểm được hưởng toàn bộ kết quả đầu tư và sẽ chịu toàn bộ rủi ro đầu tư từ các quỹ liên kết đơn vị đã lựa chọn tương ứng với giá trị của hợp đồng trong các Quỹ liên kết đơn vị.

Việc giao kết hợp đồng bảo hiểm liên kết đơn vị là một cam kết dài hạn và khách hàng không nên hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm vì các khoản phí Bên Mua Bảo Hiểm phải trả có thể rất cao trong thời gian đầu hợp đồng.

Khách hàng phải tuân thủ các quy định tại hợp đồng bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi và lợi ích của mình.

Định giá đơn vị quỹ trong Món quà tương lai

Tài sản của Quỹ Liên Kết Đơn Vị (“Quỹ”) sẽ được chia nhỏ thành nhiều phần bằng nhau gọi là Đơn Vị Quỹ. Đơn Vị Quỹ có thể khác nhau theo từng Quỹ.

Giá Đơn Vị là giá một Đơn Vị Quỹ. Giá Đơn Vị của các Quỹ khác nhau có thể khác nhau. Khi thực hiện giao dịch mua hoặc bán, Giá Đơn Vị bằng giá mua/giá bán và được tính theo công thức sau:

Giá đơn vị Quỹ = Tổng giá trị tài sản ròng của Quỹ / Tổng số Đơn Vị Quỹ.

Công ty sẽ xác định giá trị tài sản ròng của các Quỹ vào Ngày Định Giá theo định kỳ 2 lần/tuần (thứ ba và thứ năm hàng tuần), trừ trường hợp lễ, tết.

Công ty được phép ngừng định giá Quỹ Liên kết Đơn vị và các giao dịch liên quan đến Hợp Đồng Bảo Hiểm trong trường hợp Sở giao dịch chứng khoán mà đang đầu tư vào bị tạm thời đình chỉ giao dịch.

CÁC SẢN PHẨM BỔ TRỢ

Chỉ cần trả thêm một khoản phí hợp lý, bạn và người thân được gia tăng bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình trước các rủi ro như y tế, bệnh lý, sức khỏe, tai nạn,… với các quyền lợi ưu việt từ các Sản Phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ.

– Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn: Vào Ngày Đáo Hạn Hợp Đồng, nhận toàn bộ Giá Trị Tài Khoản Hợp Đồng được xác định vào Ngày Định Giá Kế Tiếp sau Ngày Đáo Hạn Hợp Đồng sau khi trừ đi Nợ (nếu có).

– Trải nghiệm các dịch vụ sức khỏe và đời sống của chương trình ManulifeMOVE trên nền tảng di động với các tính năng chăm sóc sức khỏe miễn phí và phần thưởng hấp dẫn cho các thử thách vận động đơn giản.

Bảo Hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí Bảo Hiểm Tử Vong Và Thương Tật Do Tai Nạn Nâng Cao Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng
Bảo hiểm ung thư Bảo Hiểm tử kỳ Thẻ chăm sóc sức khỏe – Sống khỏe mỗi ngày Trợ cấp y tế

BẢNG MINH HỌA QUYỀN LỢI THAM KHẢO

 

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Hotline: 0925.333.999 - 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở 1: 29 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 2: 106 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh 1: 76 Phố Ô Cách, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 2: 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 3: 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn