Manulife Việt Nam và Techcombank đánh dấu 8 năm hợp tác

Tin tức -

Hành trình hợp tác 8 năm đánh dấu những nỗ lực của BHNT Việt Nam và Techcombank trong việc cải tiến công nghệ lẫn chất lượng dịch vụ.

Với tiêu chí “Khách hàng là trọng tâm”, suốt 8 năm song hành, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Công ty TNHH BHNT (Việt Nam) (BHNT Việt Nam) không ngừng nỗ lực lắng nghe nhu cầu của thị trường để tối ưu các giải pháp bảo hiểm.

Hành trình “cùng khởi tạo một cuộc sống vượt trội”

Thông qua những sản phẩm bảo vệ sức khỏe và đầu tư, BHNT Việt Nam kỳ vọng mang tới nền tảng tài chính và sức khỏe toàn diện, tạo cơ hội để góp phần thúc đẩy người dân vượt trội hơn trong cuộc sống.

Không chỉ mang đến những trải nghiệm bảo hiểm một chạm – cung cấp giải pháp cho khách hàng trong lần kết nối đầu tiên thông qua quy trình số hóa, hai bên còn góp phần thúc đẩy sự chuyển đổi của ngành tài chính và bảo hiểm.

Hành trình 8 năm hướng tới “Khởi tạo một cuộc sống vượt trội” của BHNT Việt Nam và Techcombank.

Kể từ khi ký kết hợp tác song phương vào năm 2013 và hợp tác độc quyền năm 2017, một loạt các giải pháp, sản phẩmcủa BHNT Việt Nam đã được cung cấp cho khách hàng của ngân hàng với cam kết về tính năng phù hợp với nhu cầu.

Chuỗi sản phẩm bảo hiểm độc quyền như An Gia Như Ý; Đắc Lộc Tâm An; An Nhi Bảo Phúc Ưu Việt, Bách Lộc Toàn Gia Vượt Trội hay SuperLink mới ra mắt thu hút hàng triệu khách hàng tham gia. Không chỉ tập trung vào các nhu cầu bảo vệ rủi ro mang tính truyền thống, hai bên còn phục vụ các mục tiêu sức khỏe, giáo dục, đầu tư, hưu trí ngày càng đa dạng của khách hàng.

Chuyên nghiệp hóa, gia tăng trải nghiệm khách hàng

Để cải thiện trải nghiệm của khách hàng, BHNT Việt Nam và Techcombank đã tối ưu việc phân tích, xác định nhu cầu, giải pháp bảo hiểm phù hợp thông qua các công cụ tư vấn số iTCBLife và ePOS. Quy trình nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến và thẩm định cũng được tối giản để tiết kiệm thời gian và bảo đảm sự an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, các giải pháp số hóa cũng được áp dụng để phát hành hợp đồng trực tuyến. Ngoài ra, khách hàng còn có thể nộp phí bảo hiểm trên nền tảng online F@st Mobile.

Nhân viên nân hàng tư vấn các giải pháp tài chính và bảo hiểm cho khách hàng. Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm bảo hiểm, liên hệ Techcombank thông qua điểm giao dịch gần nhất trên toàn quốc hoặc hotline 1800 588 822.

Với tầm nhìn “Dẫn dắt ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, Techcombank không ngừng nỗ lực lắng nghe nhu cầu bảo vệ sức khỏe của khách hàng, từ đó nâng cao dịch vụ và cung cấp các giải pháp bảo hiểm phù hợp. Những năm qua, ngân hàng tích cực đầu tư vào việc phát triển và đào tạo nguồn nhân lực. Hiện, có hơn 8.000 nhân viên ngân hàng đạt điều kiện để tư vấn các giải pháp tài chính cho khách hàng và được cấp chứng chỉ bảo hiểm.

Ông Hoe Shin Koh, Giám đốc Điều hành Kênh Phân phối Thông qua Đối tác BHNT Việt Nam cho biết, mối quan hệ hợp tác với Techcombank giúp BHNT Việt Nam cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ toàn diện cho khách hàng. “Chúng tôi cam kết không ngừng tối ưu sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm, từ đó xây dựng nền tảng sống vượt trội để giúp người Việt nắm bắt cơ hội sống Tốt hơn mỗi ngày”, ông hoe Shin Koh nói.

“Techcombank cam kết phục vụ khách hàng với dịch vụ tư vấn và giải pháp bảo vệ tốt nhất nhằm đáp ứng hiệu quả các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Lựa chọn hợp tác cùng BHNT là chúng tôi cùng chia sẻ cam kết phục vụ khách hàng tốt hơn”, ông Terry Li. Giám đốc cao cấp bảo hiểm thuộc Khối Ngân hàng bán lẻ Techcombank chia sẻ thêm.

Tuệ Minh

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Số điện thoại: 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn