Manulife Việt Nam có tổng giám đốc mới

Tin tức -

Manulife Việt Nam có tổng giám đốc mới

Bà Tina Nguyễn – người có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, từng làm sếp ở Prudential, Generali – được bổ nhiệm là CEO Manulife Việt Nam.

Theo thông cáo của hãng bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam, bà Tina sẽ báo cáo trực tiếp cho ông Phil Witherington, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Manulife châu Á.

Trước khi gia nhập Manulife, bà Tina Nguyễn từng 7 năm làm tổng giám đốc Generali Việt Nam – top 6 hãng bảo hiểm có thị phần khai thác mới hàng năm.

Trước đó, bà có hơn chục năm kinh nghiệm tại Prudential Việt Nam, đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao như Phó tổng giám đốc điều hành – phụ trách tiếp thị và kênh hợp tác phát triển kinh doanh, Phó tổng giám đốc khách Hàng, Phó tổng giám đốc chiến lược, Giám đốc tài chính.

Bà Tina Nguyễn, tân tổng giám đốc Manulife Việt Nam. Ảnh: Manulife Việt Nam

Ngoài ra, tân tổng giám đốc Manulife Việt Nam từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính như làm Giám đốc tài chính của Texas Electric Cooperatives tại thành phố Austin, bang Texas, Mỹ và là kiểm toán viên tại Ernst & Young…

Bà Tina Nguyễn nhận nhiệm vụ mới tại Manulife Việt Nam trong bối cảnh ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đang rơi vào cuộc khủng hoảng niềm tin lớn nhất từ trước đến nay. Manulife cũng đang trải qua những lùm xùm khiếu nại tập trung chủ yếu ở kênh phân phối qua ngân hàng.

Bà Tina Nguyễn được giới trong ngành đánh giá là người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Việt Nam. Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Manulife Châu Á, Phil Witherington kỳ vọng “khả năng lãnh đạo xuất sắc và đam mê của bà Tina với trải nghiệm khách hàng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm của hãng”.

Quỳnh Trang

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Hotline: 0925.333.999 - 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở 1: 29 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 2: 106 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh 1: 76 Phố Ô Cách, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 2: 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 3: 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Thúy An - www.thuyan.net

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn