Manulife tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 25 năm thành lập

Tin tức -

Đánh dấu cột mốc 25 năm, Manulife triển khai chương trình tri ân khách hàng, kéo dài từ 17-5 đến 30-6-2024 với nhiều quà tặng.

Manulife Việt Nam – thành viên Tập đoàn tài chính Manulife đến từ Canada.

Chương trình tri ân khách hàng “Manulife – 25 năm tốt hơn cùng Việt Nam” áp dụng với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được phân phối qua kênh đại lý của doanh nghiệp, bao gồm: “An tâm vui sống”, “An tâm vui sống 2.0”, “Khởi đầu hạnh phúc”, “Món quà tương lai, “Manulife – Hành trình hạnh phúc”, “Manulife – Tự tin 360”.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra từ 17-5 đến 30-6-2024, khách hàng cá nhân khi mở hợp đồng bảo hiểm mới tại doanh nghiệp này với tổng phí đóng kỳ đầu tiên từ 30 triệu đồng đến dưới 50 triệu đồng, sẽ nhận được phiếu quà tặng Got It trị giá 3 triệu đồng. Với hợp đồng có tổng phí đóng kỳ đầu tiên từ 50 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng Got It trị giá 5 triệu đồng.

Chương trình trên được triển khai sau khi giới thiệu sản phẩm “An tâm vui sống 2.0” vào tháng vừa qua. Đây là bảo hiểm tử kỳ, với đặc điểm mức phí đóng tương đối thấp. Thời gian đóng phí 3, 5 hoặc 10 năm, tương ứng thời hạn hợp đồng 15, 20 hoặc 30 năm.

Trường hợp lựa chọn đóng phí 10 năm và duy trì hợp đồng đến năm thứ 20, khách hàng sẽ được hoàn số tiền cao hơn 10% so với tổng phí đã đóng, năm thứ 21 bằng với số tiền đã đóng, nếu rút ra trước và sau khoảng thời gian trên số tiền nhận về sẽ thấp hơn.

Doanh nghiệp cho biết sản phẩm trên hướng đến người trụ cột gia đình, vì quyền lợi cốt yếu là khi người được bảo hiểm qua đời trong thời gian nhất định thì người được thụ hưởng (bên mua chỉ định từ trước) sẽ được công ty bảo hiểm chi trả một số tiền theo cam kết. Riêng với quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn và quyền lợi bảo hiểm ung thư sẽ kết thúc vào cuối năm hợp đồng thứ 7, 10 hoặc 20 tùy thời hạn đóng phí tương ứng.

Cũng nhân dịp chào mừng 25 năm thành lập, doanh nghiệp sẽ triển khai chương trình cộng đồng “Sống Sạch – Sành – Xanh cùng Manulife” nhằm góp phần nâng cao nhận thức về vi khuẩn HP và các nguy cơ liên quan đến bệnh tiêu hóa, đặc biệt là ung thư dạ dày do vi khuẩn HP gây ra. Bên cạnh đó, công ty nâng cấp hàng loạt văn phòng giao dịch, trung tâm dịch vụ khách hàng tại nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc theo chuẩn “văn phòng Xanh”, mang đến trải nghiệm tối ưu.

Về chương trình khuyến mại, khách hàng có thể truy cập website www.manulife.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 0962011091 để nhận thông tin cụ thể hơn.

Tổng chi phí bồi thường và chi trả quyền lợi bảo hiểm của Manulife trong năm vừa qua nằm mức hơn 8.600 tỉ đồng. Trung bình mỗi tháng doanh nghiệp giải quyết khoảng 50.000 yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm, bao gồm các quyền lợi về sức khỏe và trợ cấp y tế của khách hàng.

MỘC MIÊN

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Hotline: 0925.333.999 - 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở 1: 29 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 2: 106 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh 1: 76 Phố Ô Cách, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 2: 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 3: 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Thúy An - www.thuyan.net

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn