Manulife dẫn đầu bảng xếp hạng Bàn tròn Triệu đô tại Việt Nam

Tin tức -

Tính đến 1/7/2021, BHNT Việt Nam đứng vị trí số 1 trên thị trường với kỷ lục 1.669 đại lý trở thành thành viên Bàn tròn Triệu đô, đồng thời duy trì thứ hạng số 12 trong danh sách “Top 100 Công ty hàng đầu” trên toàn cầu.

So với kết quả cùng kỳ năm 2020, số lượng thành viên MDRT năm 2021 của BHNT Việt Nam tăng 51%. BHNT Việt Nam đã nhận được danh hiệu cao nhất trong Bảng xếp hạng Bàn tròn Triệu đô (MDRT) năm 2021 với thành tích là công ty dẫn đầu tại Việt Nam về số lượng thành viên MDRT. Kết quả này tái khẳng định cam kết của công ty đối với sự chuyên nghiệp hóa và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Tập đoàn tài chính BHNT cũng đứng thứ 3 trong danh sách “10 công ty đa quốc gia hàng đầu” trên bảng xếp hạng MDRT toàn cầu. Trong ba năm liên tiếp, tập đoàn đã duy trì vị trí thứ 3 tại MDRT toàn cầu, đạt 6.129 thành viên MDRT với mức tăng trưởng 64% so với cùng kỳ năm ngoái. BHNT Việt Nam đã đóng góp hơn 27% số lượng thành viên MDRT của tập đoàn tài chính BHNT.

“Cam kết của BHNT Việt Nam trong việc không ngừng cải thiện tính chuyên nghiệp của đội ngũ đại lý cũng như nỗ lực thúc đẩy chuyển đổi số hóa của ngành đã mang lại những kết quả ấn tượng. Tôi vô cùng tự hào về đội ngũ đại lý MDRT đồng thời biết ơn đội ngũ nhân viên đã góp phần hỗ trợ tạo nên thành công này”, ông Sang Lee – Tổng Giám đốc BHNT Việt Nam chia sẻ.

Với hơn 57.000 đại lý chuyên nghiệp, BHNT Việt Nam đặt trọng tâm vào việc nâng cao năng lực cho đội ngũ đại lý của mình để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Các giải pháp số hóa mà BHNT đang áp dụng như ePOS – giải pháp tư vấn trực tuyến dựa trên nhu cầu của khách hàng – cũng đang giúp đơn giản hóa quy trình bán hàng cho cả đại lý và khách hàng.

“Là công ty số 1 trong ngành bảo hiểm nhân thọ về thị phần phí bảo hiểm khai thác mới năm 2020, BHNT Việt Nam hướng đến việc tuyển dụng những tài năng tốt trên thị trường. Chúng tôi luôn khuyến khích và hỗ trợ các đại lý của mình đạt được nhiều thành tích và xây dựng sự nghiệp thành công thông qua việc trang bị cho họ kiến thức, các ứng dụng số hóa tiên tiến, cũng như những kỹ năng phù hợp để nâng cao năng suất và tính chuyên nghiệp”, ông Robert Triệu – Giám đốc Khối đại lý của BHNT Việt Nam cho biết.

Được thành lập vào năm 1927, MDRT là hiệp hội thương mại toàn cầu và độc lập, dành cho các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm và dịch vụ tài chính. Tư cách thành viên MDRT được thừa nhận trên toàn thế giới như là tiêu chuẩn của sự xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

BHNT là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ tài chính với sứ mệnh giúp khách hàng “Quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống”, trụ sở quốc tế tại Toronto, Canada, có hệ thống các văn phòng tại Canada, châu Á và châu Âu, và John Hancock tại Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, BHNT đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai. Với hơn 1,2 triệu khách hàng, trên 57.000 tư vấn viên và các đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm cùng mạng lưới 90 văn phòng trên khắp cả nước, BHNT là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài với lịch sử 22 năm tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Số điện thoại: 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn