Khám chữa bệnh tại các bệnh viện đẳng cấp quốc tế

Tin tức -
Kiếm tiền và tiết kiệm thôi chưa đủ để bạn có thể đảm bảo cuộc sống, cũng như đảm bảo dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, mà cần biết chọn phương án tối ưu cho cả hai.

Sức khỏe là quan trọng nhất với bất kỳ ai, một khi sức khỏe đã mất thì mọi thứ khác cũng không còn quan trọng nữa. Một khi bệnh tật ập đến thì tìm đủ mọi cách chạy chữa dù tốn kém bao nhiêu, gian nan như nào, ngay cả chấp nhận việc vay nợ ngân hàng.

Đặc biệt với tâm lý muốn chữa khỏi nhanh chóng nên ai cũng mong muốn đến những bệnh viện lớn nhất, hiện đại nhất. Vì họ tin rằng những bệnh viện lớn sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, có hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại, có kết quả nhanh chóng, chính xác hơn cả… những điều này giúp cho họ có được sự an tâm khi chữa bệnh.

bệnh viện, bảo hiểm cho bé tại vinmec

Nhưng điều mong muốn đó không phải ai cũng có được vì vấn đề đầu tiên là tài chính. Bệnh viện chất lượng đương nhiên theo đó là mức giá cũng phải gấp 2-3 lần bệnh viện thông thường.

Ví dụ bảng giá của một số dịch vụ cơ bản tại các bệnh viện đẳng cấp quốc tế hiện nay:

Dịch vụBệnh viện Hạnh PhúcBệnh viện VinmecBệnh viện Việt pháp
Khám sức khỏe Tổng quátMức giá từ 1,7 triệu – 6 triệuMức giá từ 2 triệu – 40 triệuMức giá từ 2,7 triệu – 10 triệu
Lưu viện nội trúMức giá từ 1 triệu – 8 triệu/ ngàyMức giá từ 3,3 triệu – 23 triệu/ngàyMức giá từ 3,3 triệu – 7 triệu/ngày
Dịch vụ vận chuyển y tế nội địaMức giá từ 2,2 – 4,4 triệu
 • Dịch vụ
 • Khám sức khỏe Tổng quát
 • Lưu viện nội trú
 • Dịch vụ vận chuyển y tế nội địa

Trên đây mới chỉ là bảng giá của một số dịch vụ cơ bản, chưa tính chi phí điều trị thì đúng là thực sự cao so với mặt bằng thu nhập trung bình của người dân hiện nay.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận chất lượng dịch vụ của các bệnh viện này: Được tư vấn và chữa trị toàn diện, môi trường thân thiện, không gian sang trọng, văn minh, mô hình quản lý khoa học giúp bệnh nhân không phải chen lấn, đợi chờ trong mệt mỏi, lo lắng khi khám và cảm thấy thoải mái, an tâm khi chữa trị.

khám chữa bệnh

Thực tế chúng ta vẫn thường có quỹ tiết kiệm để dự phòng cho những trường hợp ốm đau bệnh tật nhưng có khi tiết kiệm cả năm trời cũng không đủ chi trả một lần đến bệnh viện. Bởi vì hình thức tiết kiệm theo cách truyền thống chưa thực sự tối ưu. Vậy tại sao chúng ta không tìm đến dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của công ty bảo hiểm?

Hiện nay để đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe đa dạng của người dân, công ty bảo hiểm triển khai các chương trình bảo hiểm từ cơ bản đến ưu việt đáp ứng cho việc thăm khám và chữa trị tại các bệnh viện quốc tế mà phí bảo hiểm rất phải chăng. Hơn nữa đây chính là hình thức tích lũy tối ưu nhất hiện nay, vừa sẵn sàng hỗ trợ bạn chi phí về chăm sóc sức khỏe bất cứ lúc nào, vừa bảo vệ tài chính trước mọi rủi ro không lường trước, vừa là quỹ tiết kiệm rất an toàn.

Ví dụ với chi phí chỉ từ 13tr/năm là bạn có thể tham gia một sản phẩm bảo hiểm chính với các quyền lợi đảm bảo chi trả cho những rủi ro trong cuộc sống và kèm theo sản phẩm Món Quà Sức Khỏe của BHNT với các quyền lợi chăm sóc sức khỏe rất ưu việt:

Lựa chọn quyền lợi tối đaQuyền lợi điều trị nội trúQuyền lợi điều trị ngoại tríQuyền lợi điều trị nha khoa
Cơ Bản100 triệu/năm
Nâng Cao250 triệu/năm12 triệu/ năm1 triệu/ lần thăm khám3 triệu/ năm1 triệu/ lần thăm khám
Toàn Diện500 triệu/năm24 triệu/ năm2 triệu/ lần thăm khám6 triệu/ năm 2 triệu/ lần thăm khám
Ưu Việt1 tỷ/năm48 triệu/ năm 4 triệu/ lần thăm khám12 triệu/ năm 4 triệu/ lần thăm khám

Vậy là chỉ cần biết tiết kiệm khoảng 36.000đ/ngày và biết chọn kênh bảo hiểm nhân thọ thì bạn hoàn toàn có thể được hưởng dịch vụ y tế tốt nhất tại các bệnh viện đẳng cấp quốc tế.

Hãy tham gia Bảo hiểm nhân thọ của BHNT để bảo vệ sức khỏe của bản thân một cách toàn diên ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Hotline: 0925.333.999 - 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở 1: 29 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 2: 106 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh 1: 76 Phố Ô Cách, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 2: 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 3: 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Thúy An - www.thuyan.net

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn