Gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho vợ năm 2021

Tin tức -

Có thể nói bảo hiểm nhân thọ là công cụ tài chính cần thiết ở hầu hết các gia đình Việt Nam. Tuy nhiên khi tiến hành mua bảo hiểm nhân thọ nhiều người vẫn luôn thắc mắc rất nhiều vấn đề. Trong đó việc tìm hiểu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho vợ tốt nhất hiện nay luôn được các ông chồng quan tâm. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem có những loại bảo hiểm nhân thọ nào tốt cho vợ được các ông chồng lưu tâm nhé.

Những điều cần biết về bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất cho vợ

Ngày nay khái niệm bảo hiểm nhân thọ không còn mấy xa lạ đối với con người Việt Nam. Tuy nhiên ngoài những ưu điểm mà bảo hiểm nhân thọ mang lại thì nó cũng tồn tại không biết những nhược điểm gây ra những nhầm lẫn và hoài nghi cho khách hàng.

Đó cũng là lý do mà đại đa số khách hàng đều nghĩ bảo hiểm nhân thọ khá phức tạp. Tuy nhiên nếu nắm được những thông tin đầy đủ khi mua bảo hiểm thì bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và ra quyết định. Để hiểu hơn về loại hình bảo hiểm này bạn cần biết những điều cơ bản sau:

 • Trong gia đình cứ có người phụ thuộc vào tài chính thì bạn cần phải có bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm nhân thọ được xem là thứ bắt buộc phải mua nếu bạn có người phụ thuộc vào thu nhập của mình như: vợ, chồng, con cái, cha mẹ già, anh chị em,…
 • Bảo hiểm nhân thọ không đơn giản là chết và sống. Bởi bảo hiểm nhân thọ giúp bù đắp những hậu quả nặng nề về tài chính khi người trụ cột chết bất ngờ.
 • Bảo hiểm nhân thọ là một hợp đồng văn bản được thỏa thuận giữa hai bên.
 • Gồm có 4 nhân vật chính trong một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là: công ty bảo hiểm, bên mua bảo hiểm, người được mua bảo hiểm, người thụ hưởng.
 • Bảo hiểm nhân thọ được xem là công cụ quản lý rủi ro tài chính không phải là kênh đầu tư sinh lời.
 • Có hai loại bảo hiểm nhân thọ đó là bảo hiểm nhân thọ ngắn hạn và bảo hiểm nhân thọ trọn đời.
 • Bảo hiểm nhân thọ có thể rất đắt tiền nhưng cũng có thể rẻ không tưởng tượng được.
 • Bạn cần phải xác định mệnh giá bảo hiểm và chi phí bảo hiểm phù hợp.
 • Bạn nên đăng ký hợp đồng với một đại lý bảo hiểm giàu kinh nghiệm, uy tín trên thị trường.
 • Bạn nên hiểu rõ các quyền lợi và trách nhiệm của bản thân khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho vợ tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho cá nhân. Đặc biệt là trụ cột trong gia đình các ông chồng đều mong muốn cho vợ con mình có một cuộc sống đầy đủ. Chính vì vậy mà các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho vợ tốt nhất hiện nay luôn được các ông chồng tìm kiếm. Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ như:

Điểm Tựa Yêu Thương – BHNT

Điểm Tựa Yêu Thương – BHNT sự lựa chọn tuyệt vời

Điểm Tựa Yêu Thương là bảo hiểm nhân thọ của BHNT. Khi tham gia bảo hiểm Điểm Tựa Yêu Thương khách hàng sẽ phải đóng phí 6 năm với mức phí giảm dần hàng năm.

Hoặc khách hàng có thể đóng phí luôn trong một lần nhưng vẫn được bảo vệ trong vòng 20 năm. Điểm Tựa Yêu Thương sẽ giúp khách hàng an tâm với quyền lợi y tế trợ cấp nằm viện. Bạn sẽ được toàn quyền lựa chọn thêm những quyền lợi bảo hiểm trước 31 bệnh hiểm nghèo. Bạn sẽ được bảo đảm quyền lợi về những rủi ro tử vong tùy thuộc vào nhu cầu bảo vệ.

Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Điểm Tựa Yêu Thương của BHNT dành cho người vợ thân yêu của mình. Khoản tiền bảo hiểm này sẽ được đầu tư và sinh lợi đều đặn hàng tháng theo mục tiêu của quỹ liên kết chung. Vợ bạn có thể linh hoạt rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính ngắn hạn.

Ngoài ra bạn còn có thể được nhận thêm khoản đặc biệt mỗi hai năm từ năm thứ 10 tương đương 30% tổng phí ban đầu. Nó có thể lên đến 180% tổng phí ban đầu.

An Phúc Hưng Thịnh – Dai-ichi

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phúc Hưng Thịnh là bảo hiểm nhân thọ của tập đoàn Dai-ichi. Nếu bạn mong muốn có một cuộc sống an vui, sung túc cho những người thân yêu đặc biệt là vợ mình thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. Khi sử dụng An Phúc Hưng Thịnh vợ bạn sẽ được hưởng những ưu thế không ngờ như:

 • L:ãi suất được công bố luôn theo sát thị trường tài chính Việt Nam. Đồng thời Dai-ichi luôn đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất tối thiểu cam kết.
 • Vợ bạn sẽ được đáp ứng các nhu cầu tài chính ngắn hạn. Vợ sẽ được nhận những khoản tiền mặt định kỳ được chi trả mỗi 3 năm hợp đồng.
 • Vợ bạn sẽ được bảo vệ toàn diện về những rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ hay vĩnh viễn.

Bảo Hiểm Trọn Đời

Bảo Hiểm Trọn Đời hay còn được gọi là bảo hiểm Trường Sinh. Đây là hình thức bảo hiểm với số tiền bảo hiểm được chi trả cho người thừa kế khi người được bảo hiểm chết. Ngoài ra Bảo Hiểm Trọn Đời còn được xem là loại hình bảo hiểm có thể đảm bảo chi trả cho người được bảo hiểm ngay khi họ sống đến 99 tuổi.

Đối với bảo hiểm nhân thọ trọn đời số tiền bảo hiểm sẽ được trả một lần khi người được bảo hiểm bị chết. Bảo hiểm nhân thọ trọn đời có thời hạn bảo hiểm không xác định.

Phí bảo hiểm có thể đóng một lần hoạt định kỳ theo thỏa thuận. Có thể nói đây là loại hình bảo hiểm nhân thọ giúp đảm bảo thu nhập để ổn định cuộc sống gia đình. Đồng thời nó giữ gìn tài sản tạo dựng và khởi nghiệp kinh doanh cho thế hệ sau này.

An Phát Trọn Đời – Bảo Việt

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn Đời mang đến cho bạn một giải pháp tài chính hoàn hảo. Nó là sự kết hợp của 3 mục tiêu: bảo hiểm, tiết kiệm và đầu tư. Đối với bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn Đời bạn chỉ cần đóng phí thời hạn tối thiểu 10 năm là có thể được bảo vệ trọn đời.

Nếu khách hàng sử dụng sản phẩm bảo hiểm An Phát Trọn Đời sẽ được quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Nếu trường hợp không may bị thương tật toàn bộ, vĩnh viễn do tai nạn xảy ra. Bảo hiểm An Phát Trọn Đời sẽ chi trả quyền lợi bằng 100% quyền lợi bảo hiểm tử vong.

Đồng thời An Phát Trọn Đời sẽ ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong. Giúp cho khách hàng trang trải các chi phí phát sinh trong giai đoạn khó khăn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho vợ tốt nhất hiện nay. Mỗi một loại bảo hiểm nhân thọ đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình. Nhưng chúng đều đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp bạn có một lựa chọn đúng cho mình để lo cho tương lai của vợ và con sau này.

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Hotline: 0925.333.999 - 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở 1: 29 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 2: 106 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh 1: 76 Phố Ô Cách, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 2: 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 3: 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Thúy An - www.thuyan.net

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn