Gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho con năm 2021

Tin tức -

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không? Nó luôn là đề tài được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Đặc biệt đối với những phụ huynh có một khoản tiền dư dả muốn lo cho tương lai của con sau này. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn những gói bảo hiểm tốt nhất cho con. Hiểu được điều đó hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về các gói bảo hiểm nhân thọ cho bé đến năm 18 tuổi tốt nhất nên chọn hiện nay nhé.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không

Xét theo lãi suất tiết kiệm thì việc đóng bảo hiểm nhân thọ không cao bằng việc mở sổ tiết kiệm ngân hàng. Chỉ đơn giản về các công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ số tiền tiết kiệm này một cách khoa học và kỹ thuật nhất. Đó chính là khoản tiền dành cho con của bạn cho tương lai sau này. Vậy có thật sự cần thiết mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không?

 • Xét về góc độ bảo vệ trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng bảo hiểm. Con của bạn sẽ được bảo vệ trọn vẹn những quyền lợi tài chính tốt nhất. Đồng thời sẽ được hưởng những quyền lợi khi có những rủi ro với bệnh tật.
 • Nó sẽ không gây tổn thất thu nhập của cha mẹ mỗi khi trẻ bị bệnh. Bởi bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả mọi viện phí cho con của bạn.
 • Các quyền lợi mà công ty bảo hiểm dành cho con của bạn khá cao. Nó còn có thể cao hơn chi phí thật sự trong suốt quá trình nằm viện.
 • Đặc biệt bảo hiểm nhân thọ được xem là một khoản tiền tiết kiệm để dành cho con.

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con thì các bậc phụ huynh có thể chắc chắn một điều rằng. Sau 12 năm tham gia con bạn sẽ sở hữu một số tiền lớn đủ để trang trải cho học hành cũng như khởi nghiệp. Điều này sẽ còn tuyệt vời hơn khi con bạn luôn có một tấm bùa hộ mệnh hỗ trợ tốt cho việc bảo vệ sức khỏe. Đó cũng là những lý do tại sao nên mua bảo hiểm cho con

An Sinh Giáo Dục bảo hiểm nhân thọ cho trẻ đến năm 18 tuổi tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho bé đến 18 tuổi. Tuy nhiên người ta thường quy về chung một gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho bé để dễ kiểm soát.

Các gói bảo hiểm nhân thọ cho bé đến năm 18 tuổi tốt nhất hiện nay đang được nhiều bậc cha mẹ sử dụng đó là gói bảo hiểm An Sinh Giáo Dục. vậy tại sao gói bảo hiểm này lại được nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng đến vậy? chúng ta có thể thấy:

Bảo hiểm nhân thọ An Sinh Giáo Dục được xem là giải pháp tài chính linh hoạt. Nó là sự kết hợp giữa bảo hiểm tiết kiệm và đầu tư. Nó giúp bạn đảm bảo được nguồn tài chính vững chắc cho con của mình. Nó có thể giúp cho trẻ bay cao bay xa trên con đường học vấn, thành công trong sự nghiệp.

Với bảo hiểm nhân thọ An Sinh Giáo Dục sẽ giúp con bạn cảm nhận được tình yêu thương và sự chăm lo của cha mẹ đối với mình. Từ đó nó tác động một suy nghĩ tích cực trong tư duy hình thành những đức tính tốt, biết yêu thương chăm lo cho mọi người.

Quyền lợi của khách hàng

 • Thực hiện mục tiêu giáo dục và lập nghiệp

An Sinh Giáo Dục giúp bạn thực hiện mục tiêu giáo dục và lập nghiệp. Với toàn bộ số tiền bảo hiểm gia tăng được thanh toán vào ngày đáo hạn. Nó giúp con bạn trang trải được các chi phí học tập và lập nghiệp.

 • Vừa tiết kiệm vừa đầu tư

Sau mỗi năm đóng bảo hiểm nhân thọ số tiền bảo hiểm sẽ được tăng thêm 5% trên số tiền bảo hiểm gốc. Ngoài ra con bạn còn được hưởng lãi chia theo kết quả kinh doanh của đơn vị cung cấp bảo hiểm.

 • Được bảo vệ tài chính kịp thời khi có những rủi ro không may xảy ra.

Nếu trường hợp bạn hoặc con bạn gặp phải những rủi ro không mong muốn. An Sinh Giáo Dục sẽ miễn đóng phí về duy trì hợp đồng với đầy đủ quyền lợi. Nếu bên mua bảo hiểm không may tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn.

Khoản trợ cấp hàng năm sẽ được gia tăng theo số tiền bảo hiểm và được thanh toán cho đến khi kết thúc hợp đồng. Nó sẽ giúp cho bạn trang trải được một phần chi phí để chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Đồng thời hợp đồng sẽ được duy trì miễn phí với đầy đủ quyền lợi khác nếu trẻ không may thương tật vĩnh viễn do tai nạn.

 • Trường hợp nếu trẻ không may qua đời thì sẽ được bảo hiểm An Sinh Giáo Dục thanh toán theo quy định.
 • Trường hợp nếu trẻ không may mắc bệnh hiểm nghèo sẽ được ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong.

Được hưởng nhiều ưu đãi khác nhau

Khi tham gia vào gói bảo hiểm An Sinh Giáo Dục thì bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu định kỳ đóng bảo hiểm càng dài sẽ càng được hưởng lợi ích về phí bảo hiểm. Bạn sẽ được hưởng trước số tiền để lo học phí cho con. Giúp bạn vượt qua những khó khăn tạm thời về tài chính.

Có thể nói đây là gói bảo hiểm nhân thọ cho bé đến năm 18 tuổi tốt nhất hiện nay. Với An Sinh Giáo Dục bạn sẽ nhận lại số tiền bảo hiểm gốc, cũng như thời điểm nhận tiền đáo hạn tại bất kỳ độ tuổi nào từ 15 đến 23.

 Nếu bạn đang có ý định đầu tư một khoản tiền cho tương lai của con mình. Tuy nhiên bạn không biết lựa chọn các gói bảo hiểm nhân thọ cho bé đến năm 18 tuổi tốt nhất hiện nay. Với những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp bạn có thêm những lý do chính đáng để đầu tư cho tương lai của con nhé.

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Số điện thoại: 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn