Gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho chồng năm 2021

Tin tức -

Trải qua một cuộc khảo sát cho thấy có đến 90% dân số Việt Nam không thể trả lời được câu hỏi về tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ. Hầu hết họ đều không biết nên lựa chọn bảo hiểm nhân thọ cho ai trước trong gia đình. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn biết về các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho chồng tốt nhất hiện nay bạn nên mua.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho chồng hay không?

Chồng là người đóng vai trò trụ cột trong gia đình, vậy có nên mua hay không?

Ở cuộc sống độc thân chúng ta không cần phải lo nghĩ quá nhiều về các mối quan tâm. Tuy nhiên khi đã kết hôn thì chúng ta cần phải có trách nhiệm hơn không chỉ cho bản thân mà cho cả bạn đời, con cái.

Có thể nói kết hôn được xem là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi người. Nó cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy nhu cầu về tài chính bản thân.

Để đảm bảo tài chính cho một cuộc sống hạnh phúc đầy đủ. Vợ và chồng cần phải nghiêm túc lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai của mình.

Chồng là người đóng vai trò trụ cột trong gia đình. Nhưng cuộc sống không ai biết trước được điều gì. Mọi rủi ro đều có thể xảy ra một cách đột ngột bất ngờ. Nếu một ngày nào đó người chồng không còn về nhà sau những ngày làm việc. Thì cuộc sống của vợ và con sẽ như thế nào? đó là tâm lý của các anh khi có trách nhiệm phải chăm lo cho gia đình của mình.

Đặc biệt trải qua cuộc sống hôn nhân hiện nay. Đa phần các gia đình nhỏ đều vướng phải các khoản nợ tài chính, nợ tín dụng, nào bạn bè, cha mẹ,… Nếu không may người chồng qua đời sớm thì gánh nặng trả nợ đó sẽ đè lên vợ và các con thế nào.

Vì vậy bảo hiểm nhân thọ cho chồng được xem là thứ để đảm bảo những lợi ích không ngờ. Họ sẽ không để lại những gánh nặng cho vợ và con trong tương lai của mình trong trường hợp xấu nhất. Nó còn là vũ khí bí mật hỗ trợ một số tiền đền bù dư dả để lại cho vợ, con sau này.

Những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho chồng hiện nay 2021

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng. Mỗi bảo hiểm nhân thọ ở mỗi đơn vị đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho chồng tốt nhất hiện nay tại Dai-ichi nhé.

Bảo hiểm nhân thọ cho chồng để đảm bảo những lợi ích không ngờ

An Tâm Hưng Thịnh

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn bảo hiểm nhân thọ nào. Bạn có thể sử dụng An Tâm Hưng Thịnh của Daiichi Life.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Tâm Hưng Thịnh không khác gì so với việc gửi tiết kiệm trong ngân hàng bởi tính linh hoạt của sản phẩm. Với An Tâm Hưng Thịnh người chồng có thể chủ động kiểm soát, lựa chọn quyền lợi bảo vệ và đầu tư thời gian hợp lý với nhu cầu.

Với An Tâm Hưng Thịnh bạn sẽ hoàn toàn làm chủ trong việc hoạch định trước mọi sự thay đổi. Giúp bạn thực hiện thành công mọi dự định của mình trong tương lai.

An Tâm Hưng Thịnh có thời hạn hợp đồng linh hoạt từ 10 đến 20 năm. Bạn có thể lựa chọn quyền bảo hiểm cơ bản và quyền lợi bảo hiểm nâng cao tùy thuộc vào yếu tố quan tâm của mình.

Khi sử dụng bảo hiểm An Tâm Hưng Thịnh thì bạn sẽ được quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp tử vong do tai nạn. Quyền lợi bảo hiểm này sẽ được chi trả theo hợp đồng bảo hiểm. Bạn sẽ được nhận thêm một khoản tiền tương ứng với 20% số tiền bảo hiểm của hợp đồng đã tham gia. Quyền lợi bảo hiểm này có thể lên đến 1 tỷ đồng mà không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Có thể nói bảo hiểm nhân thọ An Tâm Hưng Thịnh là một trong những loại bảo hiểm mà người chồng nên sử dụng. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Nó còn là một kinh phí dự trù cho trường hợp đột xuất xảy ra với bản thân.

An Phúc Hưng Thịnh

Người chồng được xem là một trụ cột trong gia đình. Vì vậy một khoản tiền đầu tư sinh lợi trong bối cảnh lạm phát hiện nay là một nhu cầu cần thiết. Một cuộc sống sung túc, an vui cho người thân là mong ước của mỗi người chồng.

Việc hoạch định tài chính phù hợp với nhu cầu để thực hiện kế hoạch cho tương lai là một điều vô cùng cần thiết. Có thể nói An Phúc Hưng Thịnh là một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tuyệt vời mà Daiichi Life dành tặng cho bạn.

An Phúc Hưng Thịnh là một sản phẩm bảo vệ toàn diện cho gia đình bạn trước những rủi ro trong cuộc sống. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền cần thiết cho tương lai. An Phúc Hưng Thịnh là một giải pháp đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn, phòng trừ những rủi ro bất ngờ.

Ngoài ra lãi suất được công bố theo sát thị trường tài chính Việt Nam. An Phúc Hưng Thịnh luôn đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất tối thiểu cam kết. Bạn sẽ nhận được những khoản tiền mặt định kỳ được chi trả mỗi 3 hợp đồng gồm: bảo vệ toàn diện, quyền lợi bảo vệ khi rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Đặc biệt với An Phúc Hưng Thịnh bạn có thể lựa chọn sớm hoàn tất đóng phí linh hoạt hơn bao giờ hết.

Ngày nay bảo hiểm nhân thọ đóng một vai trò cần thiết trong cuộc sống. Người chồng  phải đi sớm, về khuya, phải đối mặt với những nguy hiểm,… Vì vậy mà họ cần phải được trang bị một phần quyền lợi nào đó cho bản thân của mình.

Các gói bảo hiểm nhân thọ cho chồng tốt nhất hiện nay là một trong những giải pháp tối ưu được lựa chọn nhiều nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ quyền và lợi ích của bản thân. Đồng thời bạn muốn đảm bảo được những rủi ro không mong muốn đến cho người thân của mình thì bảo hiểm nhân thọ sẽ là một lựa chọn tối ưu.

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Số điện thoại: 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn