Đừng để phải hối tiếc hết lần này đến lần khác

Tin tức -

Đừng để phải hối tiếc hết lần này đến lần khác

Nam là nhân viên văn phòng với mức thu nhập khá. Cũng như nhiều bạn khác ở độ tuổi 30 anh đã có một gia đình nhỏ và con trai đầu lòng. Nói về bảo hiểm nhân thọ cũng không phải là cụm từ xa lạ đối với anh vì đã có một vài bạn trong lớp đại học của anh đang làm bảo hiểm. Anh cũng có lần nhận được tin nhắn từ người bạn lâu năm không nói chuyện hỏi thăm và tư vấn về bảo hiểm nhân thọ nhưng anh ngay lập tức từ chối vì bạn đó cũng không quá thân quen để nói chuyện nhiều hay tâm sự.

Một sáng đầu tuần, Nam vừa đến phòng làm việc thì đã thấy mọi người trong phòng nháo nhác lên vì thông tin anh Tú quản lý phòng nhân sự bất ngờ bị đột quỵ phải vào viện cấp cứu khi đang làm việc. Nam và mọi người trong công ty đều không khỏi bất ngờ vì thấy anh Tú là người khỏe mạnh, tuổi còn trẻ thì sao có thể đột quỵ được. Ngày anh và đồng nghiệp đến thăm Tú tại bệnh viện, nhìn anh Tú nằm trên giường bệnh, xung quanh là dây ống chằng chịt, Nam chợt lặng người. Trên đường đi thăm về mọi người ai cũng buồn và thương cho vợ chồng anh Tú, nhất là vợ anh Tú mới sinh bé thứ 2 mà giờ vừa phải lo cho con nhỏ, vừa phải lo cho chồng, và mọi người nói đến chuyện mua bảo hiểm nhân thọ, có hai chị trong phòng cũng khuyên nên mua sớm để phòng thân, bây giờ chưa già đã bệnh này bệnh kia.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ đôi khi cũng là cơ hội, nếu chần chừ có thể tuột mất cơ hội tốt nhất. Hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bản thân và gia đình ngay khi có thể  đừng từ chối hết lần này đến lần khác để phải hối tiếc về sau.

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Số điện thoại: 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn