Bảo hiểm nhân thọ trợ lực tài chính cho khách hàng

Tin tức -

Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn lập kế hoạch tài chính khi nghỉ hưu, thanh toán tiêu dùng, trang trải học phí cho con cái hoặc trả nợ.

Loại hình bảo hiểm này vừa giúp đảm bảo tài chính, vừa giải tỏa căng thẳng tinh thần cho khách hàng. Khi một cá nhân mua bảo hiểm nhân thọ, họ đã có kế hoạch tài chính cho gia đình mình khi cần thiết theo nhiều cách.

Số tiền từ bảo hiểm nhân thọ giúp khách hàng trang trải nhiều chi phí một cách dễ dàng.

Lập kế hoạch tài chính khi nghỉ hưu

Khi mua bảo hiểm nhân thọ ở độ tuổi thích hợp, khách hàng sẽ đóng phí trong nhiều năm sau đó và dồn được một khoản tiền khá lớn cho các kế hoạch hoặc vào những lúc cần thiết. Hợp đồng bảo hiểm được mua đúng giai đoạn sẽ tăng thêm lợi ích khi nghỉ hưu cho người mua.

Thanh toán tiêu dùng

Bảo hiểm có thể thanh toán những khoản chi tiêu không nằm trong kế hoạch của chúng ta. Các hóa đơn này có thể liên quan đến chi phí y tế hoặc phí sinh hoạt gia đình. Hơn nữa, số tiền nhận được từ bảo hiểm có thể trang trải mọi chi phí, đáp ứng chất lượng cuộc sống gia đình khách hàng.

Học phí cho con cái

Hiện nay, giáo dục cấp đại học đòi hỏi nhiều khoản chi phí khổng lồ và mua bảo hiểm nhân thọ ngay khi con còn nhỏ là giải pháp giúp bố mẹ vượt qua. Trước khi chọn được chương trình bảo hiểm tốt nhất, điều quan trọng là khách hàng phải hiểu định nghĩa bảo hiểm nhân thọ.

Trả các khoản nợ

Các khoản vay dành cho giáo dục, mua xe, mua nhà… có thể khiến bạn rơi vào khủng hoảng tài chính. Vì vậy, tốt hơn hết, bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ từ trước để thoải mái trong chi tiêu. Số tiền bảo hiểm sẽ trả các khoản vay ngay cả khi người vay không trực tiếp trả nợ.

Sắp xếp thu nhập

Nếu bạn là trụ cột tài chính của gia đình và không có thêm nguồn thu nhập khác, bảo hiểm nhân thọ là công cụ hỗ trợ đắc lực. Trong trường hợp đến khoảng thời gian bạn đột nhiên bị mất thu nhập, số tiền từ bảo hiểm được xem như “phép màu” giải cứu hoàn cảnh đó cho cả gia đình. Có rất nhiều khoản chi phí khác nhau cần được chi trả và bảo hiểm sẽ thanh toán các chi phí này một cách dễ dàng.

Thanh Thư (theo Financial Express)

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Số điện thoại: 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn