Bảo hiểm nhân thọ liệu có là thước đo giá trị bản thân

Tin tức -

Bảo hiểm nhân thọ định giá bản thân?

Tiền bạc không phải là thước đo giá trị con người nhưng giá trị của tiền bạc hẳn không ai có thể phủ nhận. Việc một ai đó “ra đi” rồi để lại bao nhiêu tiền của liệu có phải là thước đo “giá trị” của người đó không? Không! Chắc chắn là không. Những gì mà sự nghiệp của người đó để lại mới đáng nói. Nhưng đôi khi cũng cần thực tế nhìn nhận về giá trị vật chất người đó đã gây dựng được. Nếu không sở hữu nhiều tài sản thì bảo hiểm nhân thọ lại là một cách “đong đếm” giá trị để lại tốt nhất.

Bảo hiểm nhân thọ xác nhận địa vị

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là tùy theo nhu cầu của bản thân, và ta không thể dùng một dịch vụ không đúng nhu cầu của bản thân được. Vì vậy bản cấp độ mà người tham gia bảo hiểm nhân thọ sử dụng cũng thể hiện phần nào địa vị xã hội của họ.

Bảo hiểm nhân thọ là cách để tạo di sản

Di sản đương nhiên là cả sự nghiệp và cả những gì truyền thừa lại cho thế hệ sau. Tiền là một cách truyền lại đơn giản nhưng nếu không đúng cách thì chỉ là hại con hại cháu. Nhưng trên hết muốn để lại di sản phải cần KHỎE thì di sản mới có giá. Giá trị tích lũy theo năm tháng với lãi kép sẽ là con số khổng lồ. Đương nhiên quyết định có để lại di sản hay không thì người tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Bảo hiểm nhân thọ là cách báo hiếu khôn ngoan

Chắc chắn rồi! Việc chăm sóc cho cha mẹ là trách nhiệm cũng là nghĩa vụ. Họ xứng đáng được như vậy. Sự báo hiếu ấy chẳng phải sẽ là quả ngọt khi di sản của bậc sinh thành một ngày nào đó sẽ truyền thừa lại cho những người con hiếu thảo. Và nên là sự cân nhắc sớm vì phí rủi ro dành cho người cao tuổi là rất lớn. Nếu có thể thì nên tính đến trước sinh nhật của họ.

Nguồn: VietAnhBaoHiem

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Hotline: 0925.333.999 - 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở 1: 29 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 2: 106 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh 1: 76 Phố Ô Cách, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 2: 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 3: 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn