Bảo hiểm nhân thọ: lá chắn hay thanh gươm?

Tin tức -

Bảo hiểm thường gắn liền với hình ảnh tấm khiên chắn bảo vệ khách hàng trước rủi ro. Những ngày này, dường như hình ảnh đó vẫn chưa thể hiện hết giá trị bảo vệ mạnh mẽ của bảo hiểm.

Về bảo vệ: nhận thức đúng, hành động đủ

Có thể nói, COVID-19 đã thay đổi hoàn toàn nhận thức của mọi người về nhiều vấn đề, đặc biệt là sức khỏe và tài chính, cũng như hiểu rõ hơn tầm quan trọng của sự bảo vệ: không chỉ xoay sở vượt qua khó khăn trước mắt, mà còn phải chuẩn bị sức khỏe và tài chính lâu dài, không chỉ phòng ngự, mà còn phải tự trang bị “vũ khí” để vững vàng tiến bước.

Dù là ai, chúng ta vẫn luôn có những giá trị, những người thân yêu để hết lòng bảo vệ. Một chàng trai độc thân vừa theo đuổi vô vàn dự định, vừa phụng dưỡng bố mẹ. Bậc phụ huynh luôn đau đáu nỗi niềm lo cho con một tương lai vững chắc. Người nhân viên mẫn cán đến tuổi xế chiều vẫn ấp ủ nhiều kế hoạch lúc về hưu.

Tất cả đều cần một thứ “vũ khí” mạnh nhất, bảo vệ toàn diện nhất cho mọi bất trắc khó lường. Đây cũng chính là lý do khiến Việt Nam đang nằm trong top 2 các quốc gia tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương chi tiêu nhiều cho các gói bảo hiểm cao cấp (38%), chỉ sau Ấn Độ (39%).(*) Nắm bắt nhu cầu đó, trong thời gian này, các hãng liên tục tung ra nhiều sản phẩm bảo hiểm. Nổi bật nhất trong số đó là bảo hiểm nhân thọ Sống Trọn Cân Bằng của VPBank và AIA Việt Nam.

Sống Trọn Cân Bằng – giải pháp bảo vệ mạnh mẽ đến từ sự thấu hiểu người dùng

Không chỉ cung cấp nhiều quyền lợi tài chính cho khách hàng trong những tình huống tử vong, tai nạn, thương thật, bệnh hiểm nghèo, khách hàng tham gia Sống Trọn Cân Bằng còn được hưởng quyền lợi tích lũy hiệu quả như lãi từ kết quả đầu tư của quỹ liên kết chung, thưởng duy trì hợp đồng, đồng thời linh hoạt rút tiền và điều chỉnh mức phí bảo vệ theo từng cột mốc quan trọng trong cuộc sống.

Với quyền lợi bảo vệ trọn đời lên đến 100 tuổi, tham gia Sống Trọn Cân Bằng là bước đệm đầu tiên cho kế hoạch bảo vệ trọn vẹn cả hiện tại và tương lai. Chị Minh Hằng (29 tuổi, Hà Nội) – một khách hàng vừa tham gia gói bảo hiểm này chia sẻ: “Bé nhà mình mới 1 tuổi thôi, nhưng vợ chồng mình vẫn cần chuẩn bị để cháu có thể yên tâm học hành đến hết Đại học. Vợ chồng mình chọn bảo hiểm Sống Trọn Cân Bằng để hoàn toàn không phải lo nghĩ nữa. Tiết kiệm từng chút có thể xây cả tương lai vẹn tròn cho cả nhà, cha mẹ nào chẳng thích!”
Sống Trọn Cân Bằng giúp bảo vệ hai giá trị giữ vai trò cân bằng cuộc sống: tài chính và sức khỏe…

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Số điện thoại: 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn