Bảo Hiểm Nhân Thọ không phải đến khi tử vong mới nhận quyền lợi

Tin tức -

Hãy dành 3 phút đọc bài viết dưới đây mọi người sẽ hình dung được 1 cách đơn giản nhất về Bảo hiểm nhân thọ không phải đến khi tử vong mới nhận quyền lợi và ý nghĩa của nó:

Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ bao gồm 6 quyền lợi sau đây, khách hàng có thể lựa chọn để mua những quyền lợi phù hợp với nhu cầu mà không nhất thiết phải mua tất cả.

6 Quyền lợi trong BHNT

– Bảo hiểm tính mạng: thay thế thu nhập của người lao động chính trong gia đình.

– Bảo hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng như ung thư, tim mạch, viêm tụy, suy thận…. Nhận tiền mặt để có thêm tiền chi trả chi phí điều trị, tránh trở thành gánh nặng của người thân.

– Bảo hiểm Tai Nạn dẫn đến thương tật một phần hoặc toàn bộ vĩnh viễn – mất khả năng lao động tạo ra thu nhập: nhận tiền mặt để có thêm tiền duy trì mức sống cơ bản.

– Thẻ chăm sóc sức khỏe, bảo lãnh viện phí : chi trả các chi phí điều trị nội trú tại bệnh viện theo hoá đơn.Thẻ này giống như bảo hiểm y tế của chính phủ nhưng hạn mức chi trả cao hơn ( phí bảo hiểm đương nhiên cao hơn) và không cần phải đúng theo tuyến.

– Trợ cấp thu nhập khi nằm viện qua đêm: với các mức 500k -1 triệu – 2 triệu – 3 triệu/đêm tại bệnh viện điều trị do ốm, tai nạn hoặc điều trị bệnh lý nghiêm trọng. Hiểu chung là nằm viện vẫn có thu nhập mang về.

– Quyền lợi Hỗ trợ đóng phí cho bên mua bảo hiểm khi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc mắc bệnh lý nghiêm trọng .

Tùy từng cách thiết kế và từng cty bảo hiểm mà trọng tâm rơi vào một quyền lợi nào đó để phù hợp với nhu cầu của khách hàng thiên về bảo hiểm hoặc thiên về đảm bảo an toàn tài chính. Tỷ lệ phân bổ phí bảo hiểm cho 6 quyền lợi này ảnh hưởng đến giá trị hoàn lại của hợp đồng.

Nhiều người nghĩ bảo hiểm nhân thọ là tiết kiệm. Nhưng thực tế, bảo hiểm nhân thọ ra đời với mục đích chính là THAY THẾ THU NHẬP CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG CHÍNH khi người đó mất khả năng lao động do tai nạn hoặc bệnh lý nghiêm trọng hoặc tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Số điện thoại: 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn