Bảo hiểm Manulife thông báo về việc chi trả quyền lợi bảo hiểm liên quan đến COVID-19

Tin tức -

Bảo hiểm BHNT thông báo về việc chi trả quyền lợi bảo hiểm liên quan đến COVID-19

Kính thưa Quý khách hàng,

Nhằm đem lại cho khách hàng những giải pháp bảo vệ toàn diện nhất, BHNT Việt Nam cam kết sẽ chi trả đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm đối với các sự kiện bảo hiểm có liên quan đến Viêm đường hô hấp cấp do virus 2019-nCoV (virus Corona) như sau:

1. Quyền lợi trợ cấp y tế, chăm sóc sức khỏe;
2. Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng (nếu các triệu chứng/biến chứng của việc nhiễm virus Corona dẫn đến bệnh lý nghiêm trọng thuộc danh sách được quy định trong quy tắc điều khoản sản phẩm);
3. Quyền lợi tử vong.

Ngoài ra, kể từ ngày 03/02/2020 ra thông báo này cho đến hết 30/04/2020, BHNT sẽ áp dụng thêm các chính sách hỗ trợ đối với các sự kiện bảo hiểm có liên quan đến Viêm đường hô hấp cấp do virus 2019-nCoV (virus Corona) như sau:

1. MIỄN ÁP DỤNG thời gian chờ, thời gian còn sống, giới hạn phụ cho mỗi đợt điều trị nội trú (nếu có) đối với các quyền lợi trợ cấp y tế, chăm sóc sức khỏe, bệnh lý nghiêm trọng.
2. Toàn bộ các trường hợp được cách ly điều trị tại bệnh viện do nghi ngờ nhiễm VIRUS CORONA ĐƯỢC XEM LÀ ĐIỀU TRỊ TẠI KHOA CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT và được hưởng các quyền lợi bảo hiểm tương ứng (gấp đôi mức trợ cấp hàng ngày đối với quyền lợi trợ cấp y tế, gấp đôi giới hạn phụ về chi phí phòng và giường đối với quyền lợi chăm sóc sức khỏe).
3. Áp dụng thêm cho sản phẩm “Sống Khỏe Mỗi Ngày”HỖ TRỢ TÀI CHÍNH trong trường hợp khách hàng có chẩn đoán nhiễm virus Corona, với mức hỗ trợ 10 triệu đồng/người phụ thuộc (Người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh mà người được bảo hiểm đã đăng ký với cơ quan thuế trước thời điểm sự kiện bảo hiểm). Tối đa 2 người phụ thuộc/trường hợp hỗ trợ.

Công ty TNHH BHNT Việt Nam cam kết toàn bộ các trường hợp được cách ly điều trị tại bệnh viện do nghi ngờ nhiễm virus Corona được xem là điều trị tại khoa chăm sóc đặc và được hưởng các quyền lợi bảo hiểm tương ứng (gấp đôi mức trợ cấp hàng ngày đối với quyền lợi trợ cấp y tế, gấp đôi giới hạn phụ về chi phí phòng và giường đối với quyền lợi chăm sóc sức khỏe).

BHNT Việt Nam hiện cũng đang cung cấp nhiều gói sản phẩm bảo hiểm linh hoạt qua sàn thương mại điện tử Shopee để bảo vệ khách hàng. Quyền lợi trợ cấp y tế từ 3 – 6 trăm nghìn đồng/đêm nhằm bảo vệ khách hàng từ rủi ro virus Corona như sau:

– Gói 299 nghìn đồng được tính theo mức giá nằm viện tại khoa chăm sóc đặc biệt tương ứng 200 nghìn đồng/ ngày.

– Gói 599 nghìn đồng được tính theo mức giá nằm viện tại khoa chăm sóc đặc biệt tương ứng 400 nghìn đồng/ ngày.

– Gói 999 nghìn đồng được tính theo mức giá nằm viện tại khoa chăm sóc đặc biệt tương ứng 600 nghìn đồng/ ngày.

Đặc biệt, BHNT Việt Nam hiện đang cung cấp gói sản phẩm nổi bật có mức quyền lợi trợ cấp y tế là 3 triệu đồng/đêm. Theo Manufile Việt Nam, trong trường hợp khách hàng bị nghi ngờ nhiễm virus Corona và phải cách ly, theo dõi tại bệnh viện tối thiểu 15 ngày thì sẽ được chi trả tổng cộng: 3.000.000 x 200% x 15 ngày = 90 triệu đồng.

Nếu Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin về danh mục sản phẩm chi tiết vui lòng truy cập tại đây hoặc liên hệ Đường dây nóng cung cấp Dịch vụ khách hàng theo số 0962011091 hay Trung tâm Dịch vụ khách hàng gần nhất để được hỗ trợ.

 

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Công ty xin kính chúc Quý Khách hàng và gia đình thật nhiều sức khỏe và bình an.

  Trân trọng,

  Có thể bạn quan tâm

  Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

  Số điện thoại: 0962.011.091

  Website: www.tuvanbaohiem.com

  Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

  Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

  Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


  LIÊN KẾT TRANG WEB:

  Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

  Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

  Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

   ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

   Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chát
   Bản đồ
   Đăng ký tư vấn