BẢO HIỂM GIÁO DỤC, KHÔNG CHỈ LÀ ĐỂ TIỀN CHO CON

Tin tức -

Bảo hiểm giáo dục là gì? Người bố, người mẹ nào cũng muốn để tiền dư dả của mình để tiết kiệm cho con cái học hành, bởi ai cũng biết, thời còn đi học bố mẹ phải vất vả thế nào khi chúng ta rời vòng tay cha mẹ bước chân vào cánh cổng trường Đại học? Vất vả lắm khi được tới đâu lo tới đó nên cần phải tạo một cái quỹ riêng. Nhưng không phải ai cũng “tạo quỹ” được cho con theo cách bảo mật nhất, toàn quỹ công khai và thích thì có thể lấy bất cứ khi nào.

– Nếu bạn chọn kênh “heo đất”, tiền không sinh sôi, bố mẹ mà đến lúc cần tiền thì “heo đất” cũng phải mổ. Và nếu như bố mẹ “không thể” bỏ tiền vào “heo đất” nữa thì sao? Kế hoạch “để của cho con” thất bại hoàn toàn.

– Nếu bạn chọn kênh ngân hàng, tiền có sinh sôi, bạn để tiền cho con có phải là những khoản “kếch xù”? Hay chỉ là những khoản nho nhỏ để ra mỗi tháng? Nếu bạn có khoản “kếch xù” để ra cho con thì hình như bạn là đại gia? Đại gia lại là người biết “chia trứng nhiều giỏ”, khoản “kếch xù” họ đem đầu tư kinh doanh sinh lời họ sẽ cho con. Nếu chỉ là khoản nho nhỏ mỗi tháng thì lãi ngân hàng thấm tháp vào đâu. Mà khi chỉ là những khoản nho nhỏ, bạn sẽ rút ra bất cứ khi nào, bạn có tin không? Và nếu như bố mẹ “không thể” hàng tháng trích khoản nho nhỏ bỏ ngân hàng nữa thì sao? Và kế hoạch “để của cho con” lại chạy dài theo năm tháng.

– Bạn mua vàng, dollar Mỹ… điều kiện lý tưởng là bạn định kỳ mua đều đặn. Vàng & dollar Mỹ… có thay đổi tỷ giá trong những năm qua không bạn? Và nếu bạn “không thể” định kỳ mua cho con nữa thì sao? Số đã có, có đủ nuôi con bạn đến lúc trưởng thành?

Bảo hiểm giáo dục

Nếu bạn chỉ có ít giải pháp kia để tiền cho con thì tôi mách bạn giải pháp nữa. Để tiền cho con qua kênh bảo hiểm giáo dục.

Ưu điểm:

– Tránh được cám dỗ chi tiêu. Bảo mật tuyệt đối. Có sinh lời.

– Con cái được chu toàn chuyện học hành kể cả khi bậc sinh thành “không thể bỏ tiền vào quỹ nữa”. Như vậy là bố mẹ đã luôn lo liệu trước “bậc sinh thành thứ hai” mỗi năm định kỳ lại mang tiền đến đóng học phí cho con.

– Nuôi con “không thành” thì số tiền mà công ty bảo hiểm mang đến cho bố mẹ như là sự trả ơn sinh thành của con.

Nhược điểm:

– Bạn sẽ cần kỷ luật số tiền bạn đã nhờ công ty bảo hiểm giữ hộ.

Bạn thích giải pháp nào? Bạn còn chưa tin tưởng điều gì? Hãy hỏi tôi!!!

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Số điện thoại: 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn