Sống khỏe mỗi ngày

Bảo hiểm nhân thọ BHNT – Sống khỏe mỗi ngày

Bảo hiểm nhân thọ BHNT mang đến cho con người cuộc sống tiện nghi, chất lượng và cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe. Vì thế, việc chăm sóc sức khỏe là vô cùng cần thiết và quan trọng, để giúp cho khách hàng giải quyết các vấn đề về sức khỏe, BHNT Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm BHNT Sống khỏe mỗi ngày.

Tìm hiểu về gói bảo hiểm nhân thọ BHNT Sống khỏe mỗi ngày.

Tìm hiểu về gói bảo hiểm nhân thọ BHNT Sống khỏe mỗi ngàybảo hiểm nhân thọ BHNT.

Những quyền lợi được hưởng trong gói BHNT Sống khỏe mỗi ngày là gì?

Các gói bảo hiểm nhân thọ BHNT Sống khỏe mỗi ngày là gói bảo hiểm về sức khỏe, vì thế quyền lợi điều trị nội trú là quyền lợi mặc định. Ngoài ra khách hàng còn có thể lựa chọn thêm quyền lợi điều trị ngoại trú hoặc quyền lợi điều trị nha khoa của chương trình bảo hiểm tương đương hoặc thấp hơn chương trình bảo hiểm có quyền lợi điều trị nội trú đã chọn. Sau đây là các quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa trong gói BHNT Sống khỏe mỗi ngày.

Khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ số tiền điều trị nội trú.

Các quyền lợi chính của bảo hiểm nhân thọ BHNT được khách hàng quan tâm nhất

BHNT Sống Khỏe Mỗi Ngày là sản phẩm bộ trợ mới, khám chữa bệnh y tế tại các tuyến bệnh viện cả nước, có 3 đặc điểm nổi bật chính về quyền lợi đó là: quyền lợi nội trú, quyền lợi ngoại trú, quyền lợi nha khoa.

Quyền lợi điều trị nội trú

+ Quyền lợi điều trị nội trú không có phẫu thuật: Khách hàng được chi trả toàn bộ số tiền điều trị nội trú khi nằm viện từ 10-100 triệu/ đợt điều trị.

+ Quyền lợi điều trị nội trú có phẫu thuật sẽ được chi trả gấp đôi so với không phẫu thuật, từ 20-200 triệu/ đợt điều trị tùy vào chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

+ Quyền lợi cấy ghép nội tạng gồm tim, gan, phổi, tuyến tụy, thận, tủy xương cho người được bảo hiểm thì BHNT sẽ chi trả 100% chi phí thực tế khi tiến hành ghép tạng, và sẽ trả thêm toàn bộ chi phí phẫu thuật cho người hiến tạng (không được bảo hiểm trong hợp đồng) từ 100 triệu đến 1 tỷ tùy theo chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

 Quyền lợi điều trị ung thư:

–  Công ty sẽ chi trả chi phí xạ trị, hóa trị, trong khi điều trị nội trú, ngoại trú, trong ngày với số tiền từ 100 triệu đến 1 tỷ/ năm nếu khách hàng không may mắn bị ung thư.

 Quyền lợi thai sản

– Khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí thai sản từ 10-30 triệu/ năm. Trong trường hợp khách hàng tham gia chương trình món quà sức khỏe bảo hiểm cơ bản thì không được áp dụng quyền lợi thai sản.

Quyền lợi chi phí xe cứu thương

BHNT sẽ chi trả phí xe cứu thương từ 1-10 triệu tùy vào chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

Quyền lợi điều trị ngoại trú và điều trị trong ngày do tai nạn

– Đây là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam có quyền lợi này, được áp dụng theo giới tính và cho khách hàng tham gia gói món quà sức khỏe từ nâng cao đến ưu việt

Quyền lợi điều trị ngoại trú

Quyền lợi này áp dụng cho chương trình bảo vệ sức khỏe từ nâng cao đến toàn diện với các khách hàng thăm khám và không điều trị nội trú qua đêm tại bệnh viện, khách hàng có thể lấy thuốc và về nhà điều trị.

Quyền lợi điều trị ngoại trú của bảo hiểm nhân thọ Maulife

Quyền lợi điều trị ngoại trú trong gói BHNT Sống khỏe mỗi ngày

Quyền lợi điều trị nha khoa: Chỉ áp dụng cho các khách hàng tham gia từ chế độ bảo hiểm nâng cao trở lên.

 • Các thông tin chung về gói BHNT Sống khỏe mỗi ngày:

– Tuổi tham gia: Từ 1 tháng đến 65 tuổi.

– Thời hạn bảo hiểm: Bằng với thời hạn bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm chính, tối đa 20 năm hoặc cho tới khi khách hàng 70 tuổi.

–  Thời hạn đóng phí: Bằng với thời hạn bảo hiểm.

– Định kỳ đóng quý: Tháng/ quý/ nữa năm/ năm.

Tại sao bạn nên chọn gói bảo hiểm nhân thọ BHNT Sống khỏe mỗi ngày?

BHNT Sống khỏe mỗi ngày chi trả thêm chi phí chăm sóc thai sản

Gói bổ trợ bảo hiểm nhân thọ  BHNT Sống khỏe mỗi ngày có những ưu điểm vượt trội giúp bạn giải quyết các vấn đề về sức khỏe như:

– Hỗ trợ chi phí y tế thực tế khi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, chi trả thêm chi phí chăm sóc thai sản, điều trị ung thư và cấy ghép nội tạng.

– Khách hàng có thể lựa chọn quyền lợi bảo hiểm và chương trình bảo hiểm từ cơ bản đến nâng cao tùy theo tình hình kinh tế của mình.

Quyền lợi điều trị:

– Quyền lợi điều trị nội trú toàn cầu.

– Khách hàng có thể chọn nằm giường dịch vụ từ 500.000 đến 4 triệu đồng/ ngày khi điều trị tại bệnh viện.

– Chuẩn đoán bệnh hiểm nghèo chính xác hơn với quyền lợi tham khảo ý kiến từ các cơ sở y tế hàng đầu thế giới và các chuyên gia bên thứ 2 nhằm hạn chế việc chuẩn đoán sai lệch, cung cấp thông tin về các phác đồ điều trị mới giúp người bệnh nắm rõ hơn về tình hình sức khỏe của mình.

Ưu đãi khi tham gia bảo hiểm gia đình :

– Ưu đãi hoàn phí lên tới 15% khi tham gia bảo hiểm cho cả gia đình: Ưu đãi hoàn phí 5%, 10% và 15% phí bảo hiểm của toàn bộ sản phẩm Sống khỏe mỗi ngày tương ứng nếu mua cho 2,3 và từ 4 thành viên trở lên trong gia đình.

–  Ưu đãi hoàn lại 10% phí bảo hiểm của toàn bộ sản phẩm Sống khỏe mỗi ngày năm hiện tại nếu năm liền trước không phát sinh bất kì yêu cầu chi trả nào.

– Tổng đài tư vấn 24/7: Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho bạn những vấn đề về sức khỏe như tư vấn, hỗ trợ xử lý các tình huống hoặc vấn đề y tế mà bạn gặp phải, tư vấn và hỗ trợ thu xếp nhập viện, giới thiệu cơ sở y tế, bệnh viện y tín trên toàn thế giới, giới thiệu bố trí vận chuyển y tế cấp cứu ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng tổng đài tư vấn 24/7 để được tư vấn miễn phí các dịch vụ cao cấp cá nhân như du lịch, ẩm thực, mua sắm…

Những lưu ý khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ

Tìm hiểu kỹ về gói bảo hiểm nhân thọ bao gồm thông tin, cách thức đóng phí, quyền lợi bảo hiểm và các điều khoản loại trừ

Nếu bạn lần đầu tiên tham gia bảo hiểm nhân thọ, hãy đọc kỹ những lưu ý sau để tránh bỡ ngỡ và xảy ra các tình trạng sai sót đáng tiếc.

Tìm hiểu kĩ thông tin bảo hiểm nhân thọ 

– Tìm hiểu kỹ về bảo hiểm nhân thọ và các công ty bảo hiểm nhân thọ như bảo hiểm nhân thọ là gì, mục đích, lợi ích của bảo hiểm nhân thọ đối với bạn. Tìm hiểu kĩ nguồn gốc, hoạt động, quy mô hoạt động, dịch vụ khách hàng, thông tin lãi suất, quỹ đầu tư… của công ty bảo hiểm bạn sẽ tham gia.

– Phân tích khả năng tài chính hiện tại và tương lai, nhu cầu cá nhân để xác định đối tượng tham gia bảo hiểm chính là ai, là người trụ cột hoặc con cái…Nếu điều kiện kinh tế không dư giả thì nên tham gia bảo hiểm cho người trụ cột để bảo vệ nguồn thu nhập cho gia đình, với mục đích cho con cái du học thì nên tham gia cho con cái…

 Cách thức đóng phí

– Hãy kê khai trung thực thông tin cá nhân và gia đình trong hồ sơ bảo hiểm để công ty bảo hiểm làm cơ sở để tính phí và chi trả quyền lợi cho người được bảo hiểm. Cần lưu ý về thông tin cá nhân của bên mua bảo hiểm và người được bảo hiểm chính như tên, giới tính, ngày sinh, quốc tịch, dân tộc, tình trạng hôn nhân, tình trạng sức khỏe và tiền sử bệnh của bên mua bảo hiểm và người được bảo hiểm chính. Ngoài ra các thông tin về người được bảo hiểm phụ, người thụ hưởng cũng cần phải chính xác.

 Quyền lợi bảo hiểm 

– Tìm hiểu kỹ về từng quyền lợi bảo hiểm thông qua Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm trong hợp đồng. Bạn phải hiểu rõ sản phẩm chính gồm những quyền lợi nào, các trường hợp loại trừ, thời gian chờ bệnh, mức chi trả của từng quyền lợi, tổng quyền lợi theo từng năm hợp đồng, chú ý các mức lãi suất minh họa… và quyền lợi, mức chi trả của các sản phẩm bổ trợ kèm theo gói mà bạn tham gia.

– Lựa chọn mức phí bảo hiểm phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại hoặc tương lai, mức phí hợp lý nhất là 10-15% tổng thu nhập của bạn.

 Và các điều khoản loại trừ 

– Nắm rõ quy định chi trả bảo hiểm của công ty cho từng sản phẩm cụ thể. Thời hạn nộp đơn sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp rủi ro, thông thường là 12 tháng với trường hợp tử vong hoặc mắc bệnh hiểm nghèo, 30-60 ngày với trường hợp nằm viện nội trú hoặc chấn thương bên trong cơ thể, từ 60-90 ngày kể từ khi người tham gia bảo hiểm được kết luận chính xác về bệnh của mình.

Hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của từng công ty sẽ khác nhau với các trường hợp nằm viện, tai nạn, tử vong, thương tật… Thời gian giải quyết quyền lợi bảo hiểm thường là 30 ngày tính từ khi công ty nhận được hồ sơ hợp lệ. Hiện nay, BHNT Việt Nam đã tạo điều kiện cho khách hàng nhanh chóng nộp hồ sơ yêu cầu bồi thường thông qua dịch vụ trực tuyến EasyClaims- Bồi thường dễ dàng.

 Do thời gian đóng bảo hiểm rất dài nên sau khi ký hợp đồng bảo hiểm, bạn cũng cần nắm rõ những điểm sau:

+ Đóng phí đầy đủ, định kỳ.

+ Thông báo với công ty bảo hiểm nếu phát hiện cách thông tin kê khai bị sai sót.

+ Lưu giữ giấy tờ, hóa đơn nếu có.

+ Nếu thay đổi các thông tin cá nhân cần báo với công ty bảo hiểm để cập nhập chính xác.

+ Nếu xuất ngoại cũng cần phải thông báo về thời gian, mục đích… cho công ty bảo hiểm.

+ Thường xuyên kiểm tra tình trạng hợp đồng của bạn trên phần mềm, ứng dụng, tin nhắn của công ty.

Với những quyền lợi được bổ sung tối ưu dành cho khách hàng. BHNT Sống khỏe mỗi ngày giúp bạn an tâm về việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình . Giúp có thể tập trung theo đuổi những mục tiêu khác trong cuộc sống.

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Số điện thoại: 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn