Món Quà Sức Khỏe

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất đối với mỗi con người. Một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn sẽ giúp chúng ta học tập và làm việc hiệu quả và yêu đời hơn. Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì!

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Món quà sức khỏe

Bảo Hiểm Manulife -Món Quà Sức Khỏe- Sản phẩm bổ trợ

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất đối với mỗi con người. Một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn sẽ giúp chúng ta học tập và làm việc hiệu quả và yêu đời hơn. Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì!

Khi ốm đau, cuộc sống trở nên đen tối và buồn bã, một công việc dù nhẹ nhàng đến đâu đối với ta cũng trở nên khó khăn, đầy mệt nhọc. Tuy nhiên khi ta còn có sức khỏe, thường không cảm thấy nó quý giá và khi đánh mất nó, mới tiếc nhớ nhưng đã muộn màng mất rồi.

Giải pháp Món Quà Sức Khỏe sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bạn tất cả các chi phí y tế (nội trú, ngoại trú) và nha khoa, giúp bạn luôn khỏe mạnh và an vui bên gia đình và người thân.

Tại sao nên tham gia Món quà sức khỏe của bảo hiểm nhân thọ Manulife ?

Món Quà Sức Khỏe
Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Món quà sức khỏe

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BẢO HIỂM MÓN QUÀ SỨC KHỎE
• Được bảo hiểm toàn cầu
• Thuận tiện với hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và nhiều nước trên thế giới
• An tâm khi điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa
• Được hỗ trợ chi phí thai sản và tai nạn
• Được chi trả chi phí điều trị Ung Thư, chi phí cấy ghép nội tạng với mức bảo hiểm cao

Khi điều kiện kinh tế và chất lượng của cuộc sống đang thay đổi hàng ngày. Nhu cầu quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mỗi chúng ta thay đổi thì ai cũng muốn có một sức khỏe tốt hơn. Và được sử dụng các dịch vụ thăm khám và điều trị tốt hơn bảo hiểm y tế.

Với những gia đình có điều kiện muốn sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp thì việc bỏ ra 1 số tiền lớn đề chi trả cho các dịch vụ này là điều dễ hiểu. Và số tiền này sẽ mất đi vĩnh viễn sau khi thăm khám điều trị xong. Nhưng nếu tham gia món quà sức khỏe Manulife,với 1 chi phí tham gia bảo hiểm nhỏ thì đã có quỹ bảo vệ chăm sóc sức khỏe lên tới 1 tỷ/năm với rất nhiều quyền lợi. Quan trọng hơn là tất cả chi phí điều trị dịch vụ và phòng giường VIP được công ty bảo hiểm Manulife thanh toán cho. Việc bảo toàn vốn mà vẫn được sử dụng những dịch vụ tốt nhất về khám chữa bệnh thật là tuyệt vời.

Manulife món quà sức khỏe có thể:

 1. Bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi nổi trội như : Nội trú, ngoại trú, nha khoa
 2. Chủ động lựa chọn các quyền lợi bảo hiểm theo ý muốn và các chương trình bảo hiểm tùy thích
 3. Hệ thống bảo lãnh viện phí ở nhiều bệnh viện khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới
 4. Có thể đi kèm vs nhiều gói gói bảo hiểm chính như Manulife Hành trình hạnh phúc, Manulife cuộc sống tươi đẹp, Manulife điểm tựa đầu tư, Manulife chắp cánh tương lai…
 5. Độ tuổi tham gia của món quà sức khỏe Manulife rất rộng từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và có thể thêm cho nhiều người trong 1 sản phẩm
 6. Quyền lợi điều trị nội trú toàn cầu

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Món quà sức khỏe Manulife

Các quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ Manulife món quà sức khỏe

Manulife món quà sức khỏe có 3 quyền lợi điều trị đó chính là: điều trị nội trú, điều trị ngoại trú và điều trị nha khoa.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Món quà sức khỏe Manulife

Quyền lợi điều trị nội trú

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay có 7 quyền lợi điều trị nội trú tuyệt vời như sau

1.Quyền lợi điều trị nội trú không có phẫu thuật

Đây là quyền lợi được chi trả từ 10 triệu đến 100 triệu / đợt điều trị với các chương trình bảo hiểm từ cơ bản đến ưu việt. Quyền lợi này chi trả toàn bộ số tiền điều trị nội trú khi nằm viện. Cụ thể các bạn nhìn hình ảnh bên dưới nhé.

2.Quyền lợi điều trị có phẫu thuật

Với quyền lợi này, nếu trường hợp khách hàng điều trị nội trú có phẫu thuật( mổ) thì được công ty Manulife chi trả số tiền gấp 2 lần so với điều trị không có phẫu thuật. Số tiền điều trị khi phẫu thuật sẽ từ 20 triệu đến 200 triệu/ đợt điều trị tùy vào chương trình bảo hiểm khi khách hàng tham gia tư cơ bản đến ưu việt.

3. Quyền lợi cấy ghép nội tạng

Khi khách hàng không may phải cấy ghép nội tạng bao gồm tim, phổi, gan, tuyến tụy, thận, tủy xương cho người được bảo hiểm là người nhận tạng thì công ty Manulife sẽ chi trả 100% số tiền chi phí thực tế khi tiến hành phẫu thuật ghép tạng. Đặc biệt công ty sẽ chi trả thêm toàn bộ chi phí phẫu thuật cho người hiến tạng( người không được bảo hiểm trong hợp đồng). Quỹ cấy ghép nội tạng từ 100 triệu đến tối đa 1 tỷ theo chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia

4. Quyền lợi điều trị ung thư

Trường hợp khách hàng không may gặp phải ung thư thì công ty sẽ chi trả chi phí xạ trị và hóa trị trong khi điều trị nội ngú, ngoại trú hay điều trị trong ngày với số tiền từ 100 triệu đến 1 tỷ /năm

5. Quyền lợi thai sản

Đây là quyền lợi mà nhiều bà mẹ quan tâm. Khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm từ nâng cao đến ưu việt sẽ có chi phí hỗ trợ thai sản tương ứng từ 10 triệu đến 35 triệu/năm. Với khách hàng tham gia chường trình món quà sức khỏe bảo hiểm cơ bản thì không được áp dụng quyền lợi thai sản, chi tiết các bạn xem thêm ảnh bên dưới.

6. Quyền lợi chi phí xe cứu thương

Trường hợp khách hàng là người được bảo hiểm có rủi ro về sức khỏe mà cần sử dụng đến xe cứu thương thì công ty sẽ chi trả chi phí cho xe cứu thương từ 1 triệu đến 10 triệu tùy vào chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

7. Quyền lợi điều trị ngoại trú và điều trị trong ngày do tai nạn

Trên thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay thì đây là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên có quyền lợi này. Quyền lợi này áp dụng theo giới tính và chỉ áp dụng cho khách hàng tham gia món quà sức khỏe từ món quà sức khỏe nâng cao đến ưu việt. Cụ thể các bạn xem thêm ảnh bên dưới.

Món quà sức khỏe Manulife – Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời

Quyền lợi điều trị ngoại trú

Quyền lợi điều trị ngoại trú áp dụng cho những khách hàng có chương trình thăm khám và không điều trị nội trú qua đêm ở bệnh viện. Khách hàng có thể lấy thuốc và vể nhà điều trị. Quyền lợi này chỉ áp dụng cho chương trình bảo vệ từ Nâng cao đến toàn diện.

Món quà sức khỏe Manulife - Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời 6

Quyền lợi điều trị nha khoa

Quyền lợi nha khoa này cũng tương tự quyền lợi ngoại trú, chỉ áp dụng cho các khách hàng tham gia từ chế độ bảo hiểm nâng cao trở lên.

Ưu điểm của món quà sức khỏe Manulife

Manulife món quà sức khỏe là sản phẩm tuyệt vời hàng đầu của Manulife. Tôi sẽ liệt kê ra những ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm bổ trợ này cho các bạn xem nhé.

 1. Bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và đa khoa ( Khách hàng tự chọn quyền lợi theo ý muốn và tài chính kinh tế)
 2. Người điều trị tại các bệnh viện có thể chọn nằm giường VIP từ 500.000 đến 4.000.000/ngày chứ không cần nằm giường thường
 3. Có thêm quyền lợi thai sản cho các gia đình có ý định sinh con
 4. Quyền lợi điều trị ung thư và ghép tạng lớn san sẻ chi phí với mỗi gia đình
 5. Khách hàng tham gia món quà sức khỏe có thẻ VIP Manucare được ưu tiên khi thăm khám và điều trị tại các bệnh viện liên kết với Manulife.
 6. Bảo vệ quyền lợi nội trú toàn cầu( ngoại trừ thai sản). Khi tham gia món quà sức khỏe theo các chế độ, khách hàng sẽ được Manulife thanh toán chi phí thực tế điều trị tại tất cả quốc gia trên thế giới.

So sánh bảo hiểm nhân thọ Manulife món quà sức khỏe với bảo hiểm y tế

Bảo hiểm nhân thọ Manulife món quà sức khỏe và Bảo hiểm y tế đều có ích với mỗi chúng ta, các bạn có thể tham gia đồng thời cả 2 bảo hiểm để tối ưu các quyền lợi. Bên cạnh đó món quà sức khỏe có những điểm ưu việt mà bảo hiểm y tế không có được, cụ thể các bạn xem thêm hình bên dưới.

Đối tượng tham gia và độ tuổi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife

Các đối tượng được tham gia sản phẩm Món quà sức khỏe là

– Bên mua bảo hiểm( BMBH)

– Người được bảo hiểm( NĐBH)

– Cha/mẹ ruột, con ruột, vợ/chồng của bên mua bảo hiểm( BMBH)

Độ tuổi tham gia món quà sức khỏe

– Từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi

Sản phẩm ” bảo hiểm nhân thọ Manulife – Món quà sức khỏe” dành cho khách hàng có độ tuổi từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và 1 hợp đồng có thể tham gia cho nhiều người thân như bố, mẹ, vợ/chồng, con cái bởi vì sản phẩm không giới hạn số người tham gia.

Qúa tuyệt với khi bảo hiểm sức khỏe đi kèm với bảo hiểm nhân thọ. Hãy tham gia ngay khi có cơ hội để có điều kiện tốt hơn bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả gia đình. Chỉ cần tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife và không quan trọng là hợp đồng đó mức phí là bao nhiêu.

THÔNG TIN CHUNG:

Tuổi tham gia: 1tháng tuổi – 65 tuổi
Thời hạn bảo hiểm: tái tục hàng năm
Thời hạn đóng phí: hàng năm

Lưu ý: Vui lòng tham khảo các quyền lợi và điều kiện bảo hiểm theo đúng điều khoản sản phẩm đã được Bộ Tài Chính phê duyệt.

CÁC QUYỀN LỢI SẢN PHẨM BẢO HIỂM BỔ TRỢ

Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một Hợp Đồng với các quyền lợi ưu việt sau:

CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM CƠ BẢN NÂNG CAO TOÀN DIỆN ƯU VIỆT
Giới hạn tối đa/năm 100 triệu 250 triệu 500 triệu 1 tỷ
Quyền lợi nội trú 1. Nội trú không phẫu thuật: 10 triệu/đợt điều trị
2. Nội trú có phẫu thuật: 20 triệu/đợt
3. Cấy ghép nội tạng: 100 triệu
4. Điều trị ung thư: 100 triệu
5. Chi phí xe cứu thương: 1 triệu/năm
1. Nội trú không phẫu thuật: 25 triệu/đợt điều trị
2. Nội trú có phẫu thuật: 50 triệu/đợt
3. Cấy ghép nội tạng: 250 triệu
4. Điều trị ung thư: 250 triệu
5. Thai sản: Sinh thường 10 triệu, sinh mổ 15 triệu
6. Chi phí xe cứu thương: 2.5 triệu/năm
7. Điều trị ngoại trú và trong ngày do tai nạn
+ Nam: 5 triệu
+ Nữ: 2.5 triệu
1. Nội trú không phẫu thuật: 50 triệu/đợt điều trị
2. Nội trú có phẫu thuật: 100 triệu/đợt
3. Cấy ghép nội tạng: 500 triệu
4. Điều trị ung thư: 500 triệu
5. Thai sản: Sinh thường 15 triệu, sinh mổ 25 triệu
6. Chi phí xe cứu thương: 5 triệu/năm
7. Điều trị ngoại trú và trong ngày do tai nạn
+ Nam: 10 triệu
+ Nữ: 5 triệu
1. Nội trú không phẫu thuật: 100 triệu/đợt điều trị
2. Nội trú có phẫu thuật: 200 triệu/đợt
3. Cấy ghép nội tạng: 1 tỷ
4. Điều trị ung thư: 1 tỷ
5. Thai sản: Sinh thường 20 triệu, sinh mổ 35 triệu
6. Chi phí xe cứu thương: 10 triệu/năm
7. Điều trị ngoại trú và trong ngày do tai nạn
+ Nam: 20 triệu
+ Nữ: 10 triệu
Quyền lợi ngoại trú Không có 12 triệu 24 triệu 48 triệu
Quyền lợi nha khoa Không có 3 triệu 6 triệu 12 triệu

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Số điện thoại: 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn