Lập gia đình

Lập gia đình

Chúc mừng bạn!

Bạn đang bước sang một giai đoạn mới của cuộc sống, cùng người bạn đời chia sẻ ước mơ, hy vọng và những trách nhiệm tài chính. Cùng nhau, bạn và người bạn đời sẽ cùng hoạch định cho một cuộc sống tương lai hạnh phúc và sung túc.

Dù không thú vị hay lãng mạn như khi bàn về kỳ nghỉ tuần trăng mật, việc hoạch định tài chính cho tương lai cũng không kém phần quan trọng cho bạn và người bạn đời của mình.

Hãy để chúng tôi cùng bạn có những giải pháp tài chính cho một tương lai tốt đẹp và mỹ mãn.

Bạn nên đặt mục tiêu tiết kiệm lên hàng đầu trước các cám dỗ chi tiêu trong cuộc sống. Đừng chi tiêu trước rồi mới nghĩ đến tiết kiệm, mà hãy để Chi tiêu = thu nhập – tiết kiệm.

Sẽ không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập kế hoạch tiết kiệm cho mình.
Hãy bắt đầu ngay từ những ngày đầu tiên. Những khoản tiền tích lũy nhỏ đều đặn có kỷ luật sẽ giúp bạn có được một khoản tiền lớn khi bạn cần đến nó.

Vừa tiết kiệm vừa bảo hiểm: Nếu có rủi ro xảy ra, ảnh hưởng về tài chính cho bạn, người bạn đời và cho gia đình bạn sẽ thế nào? Liệu các khoản vay sẽ được thanh toán? Liệu cha mẹ bạn có được chăm sóc và trợ cấp chi tiêu? Bạn chưa chắc? Chúng tôi có thể giúp bạn ….

BHNT – Cuộc Sống Ước Mơ
BHNT – Gia Đình Tôi Yêu

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, tai nạn và trợ cấp nằm viện kết hợp tiết kiệm: Kế hoạch hiện nay của bạn đã đủ để chi trả các chi phí y tế ngày càng tăng cao? Bạn có thể tự xoay sở nếu chẳng may người bạn đời gặp rủi ro không thể làm việc để tạo ra thu nhập? Bạn lo lắng về những rủi ro tai nạn hoặc bệnh hiểm nghèo mà bạn chứng kiến xung quanh bạn mỗi ngày? Chúng tôi có thể giúp bạn …..

BHNT – Tổ Ấm Bình Yên
BHNT – Điểm Tựa Yêu Thương

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Hotline: 0925.333.999 - 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở 1: 29 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 2: 106 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh 1: 76 Phố Ô Cách, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 2: 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 3: 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Thúy An - www.thuyan.net

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn