Hành Trình Hạnh Phúc

Khoản thưởng đều đặn và hấp dẫn. Đặc biệt, phần thưởng lên đến 150% và 400% Phí bảo hiểm cơ bản năm đầu tiên khi bạn đạt được những cột mốc quan trọng (năm 10 và năm 20 hợp đồng).

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Hành Trình Hạnh Phúc

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Hành Trình Hạnh Phúc là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm liên kết chung UL 2019 (Universal Life). Đây là sản phẩm được ra mắt vào những ngày cuối tháng 7 năm 2019 và là sự nâng cấp của phiên bản Manulife gia đình tôi yêu (UL 2015).

Với sự phát triển kinh tế thị trường và nhu cầu thực tế của khách hàng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, sau sự thành công vang dội của dòng sản phẩm “Manulife gia đình tôi yêu” từ năm 2015 đến nay. Năm nay 2019, Công ty Manulife quyết định cải tiến phiên bản UL này với việc nâng cấp nhiều tính năng sản phẩm hơn nữa nhằm bảo vệ thêm cho khách hàng nhiều quyền lợi ưu việt hơn. Cụ thể chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết các mục bên dưới.

Bảo hiểm Hành trình hạnh phúc của Manulife

1. Đặc tính sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Manulife – Hành Trình Hạnh Phúc

Đặc điểm sản phẩm

Gói bảo hiểm hành trình hạnh phúc là dòng sản phẩm UL có những đặc điểm sau đây:

 • Các phiên bản: Kế hoạch bảo hiểm cơ bản & kế hoạch bảo hiểm nâng cao
 • Tuổi của NĐBH: 1 tháng đến 65 tuổi
 • Tuổi của BMBH: >=18 tuổi
 • Thời hạn đóng phí: Linh hoạt đóng phí theo tài chính gia đình
 • Thời hạn hợp đồng: Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày hợp đồng được cấp( ngày kỷ niệm hợp đồng) đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi.
 • Số tiền bảo hiểm tối thiểu: 100 triệu đồng
 • Đóng phí theo các kỳ: chủ động theo tháng/quý/nửa năm/năm

Đặc điểm sản phẩm Manulife hành trình hạnh phúc

Điều khoản loại trừ

Với dòng sản phẩm này cũng giống như các dòng sản phẩm khác và như tất cả các công ty bảo hiểm khác. Trường hợp người được bảo hiểm sẽ bị loại trừ chi trả quyền lợi ” Tử vong” trong trường hợp sau:

 1. Có hành vi vi phạm pháp luật của Người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm hoặc người thụ hưởng
 2. Tự tử hoặc có hành vi tự tử trong vòng 2 năm kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực và được cấp

2. Tại sao nên chọn bảo hiểm nhân thọ Manulife – Hành trình hạnh phúc

Theo đánh giá cá nhân của 1 người tư vấn tài chính bảo hiểm làm việc với nhiều khách hàng thì đây là 1 sản phẩm đáng lựa chọn với người dân Việt Nam. Tại sao lại nói như vậy, và tại sao lại nên chọn gói hành trình hạnh phúc của manulife chứ không phải các dòng sản phẩm khác.

 • Với dòng sản phẩm này thì phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Tuy nhiên phù hợp nhất với những gia đình muốn tham gia cho cả gia đình vào 1 hợp đồng
 • Ngoài ra đây là dòng sản phẩm mang tính ổn định, ở đây có thể nói là ổn định về phí định kỳ đóng hàng năm, ko tăng phí định kỳ như 1 vài sản phẩm khác.
 • Tính đầu tư có, lãi suất có và mang tính cố định an toàn

 • Số tiền đầu tư chủ yếu là trái phiếu chính phủ với mức ổn định dài lâu. Phù hợp với nhu cầu tính an toàn của đa phần bộ phận người dân Việt Nam. Đặc biệt là các vùng nông thôn chưa có kiến thức nhiều về tài chính đầu tư.
 • Phí của sản phẩm bổ trợ không mất đi hàng năm như nhiều sản phẩm của các công ty khác. Nó có giá trị hoàn lại tuy không hoàn lại 100% nhưng vẫn có giá trị hoàn lại cơ bản phù hợp
 • Khi tham gia sản phẩm chính thì có tặng kèm quyền lợi trợ cấp y tế( UL039) hoặc quyền lợi thương tật do tai nạn nâng cao(UL308) rất tuyệt vời.
 • Có thể chủ động chọn gói bảo hiểm thiên về “Tiết kiệm hoặc Bảo vệ“. Ngoài ra còn có thể chọn thời gian đóng phí theo tháng/quý/nửa năm hay năm đều được
 • Bảo vệ tài chính tối ưu nhất trước các rủi ro không mong muốn như ” Tử vong do tai nạn lên tới 400% số tiền bảo hiểm( STBH)
 • An tâm vui sống với các quyền lợi trợ cấp y tế và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hàng năm

 • Đặc biệt có khoản thưởng lên tới 150% và 400% Phí bảo hiểm cơ bản năm đầu khi bạn đạt mốc quan trọng ( năm 10 và năm thứ 20 của hợp đồng)
 • Có thể gia tăng mệnh giá bảo hiểm( số tiền bảo hiểm) mà không cần thẩm định sức khỏe khi lập gia đình và sinh con
 • Miễn phí rút tiền trong suốt thời gian hợp đồng( Rút tiền không mất phí)

Tại sao bạn nên chọn mua bảo hiểm nhân thọ Manulife – Hành trình hạnh phúc

Theo đánh giá của cá nhân, sản phẩm Manulife hành trình hạnh phúc 2019 là 1 sản phẩm tuyệt vời và cải tiến đáng kể so với sản phẩm Manulife gia đình tôi yêu 2015. Việc khách hàng có thể chọn lựa kế hoạch ” Tăng cường bảo vệ ” và ” Tích lũy tiết kiệm” làm cho chủ động hơn trong kế hoạch tài chính của mình. Manulife với nhiều gói sản phẩm bảo hiểm thì các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife cực kỳ phù hợp với thực trạng nhu cầu bảo hiểm của người dân hiện nay.

Tham khảo quyền lợi hấp dẫn khi tham gia:

Ô Che Nắng Linh hoạt chọn lựa gói bảo hiểm (Tiết Kiệm/ Bảo vệ) và linh hoạt chọn lựa thời hạn đóng phí. Đồng thời, bảo vệ toàn diện cho bạn và cả gia đình với một hợp đồng duy nhất đến trọn đời
Hộp đựng tiền Bảo vệ tài chính tối ưu trước các rủi ro không mong muốn như Tử Vong do Tai Nạn lên đến 400% STBH
Hộp cứu thương An tâm sống khỏe với quyền lợi trợ cấp y tế và các khoản hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hàng năm
Biểu đồ tăng trưởng Manulife Khoản thưởng đều đặn và hấp dẫn. Đặc biệt, phần thưởng lên đến 150% và 400% Phí bảo hiểm cơ bản năm đầu tiên khi bạn đạt được những cột mốc quan trọng (năm 10 và năm 20 hợp đồng)
Ô Che Nắng Miễn phí rút tiền trong suốt thời hạn hợp đồng
Hộp đựng tiền Miễn Phí Quản Lý Hợp Đồng và Phí Bảo Hiểm Rủi ro trong năm HĐ đầu tiên và kể từ khi NĐBH đạt 85 tuổi.

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Số điện thoại: 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn