Gia Đình Tôi Yêu

Mỗi người trong chúng ta đều có những dự định, mong ước quan trọng hơn bất cứ điều gì trong từng giai đoạn của cuộc đời, đó có thể là mong muốn sức khỏe của gia đình được đảm bảo.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu chính là một sản phẩm toàn diện, được thiết kế linh hoạt vừa giúp cho gia đình bạn thực hiện được những ước mơ của mình một cách dễ dàng vừa giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe vừa tiết kiệm vô cùng hiệu quả cho gia đình của bạn vượt qua những khó khăn thử thách rủi ro.

1. Quyền lợi gói Bảo hiểm Gia Đình Tôi Yêu của bảo hiểm nhân thọ Manulife

– Khi khách hàng tham gia gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu của Manulife bạn có thể đảm bảo một kế hoạch tài chính toàn diện cho tương lai của bạn và những người thân trong gia đình của mình. Nếu không may khách hàng tham gia gói bảo hiểm này không may bị tử vong thì quyền lợi bảo vệ tử vong lên 150% số tiền bảo hiểm đến tận năm 99 tuổi.

– Khách hàng có thể chủ động trong việc tăng hoặc giảm số tiền bảo hiểm không gặp phải những thủ tục khó khăn của phía công ty bảo hiểm mà không cần phải thẩm định lại hợp đồng đã ký.

– Manulife  Gia Đình Tôi Yêu có mức phí linh hoạt phù hợp với thu nhập của từng khách hàng, giúp cho khách hàng không gặp áp lực  trong việc đóng phí. Đồng thời, khách hàng tham gia gói bảo hiểm này sẽ được bảo hiểm trước những rủi ro bất trắc trong cuộc sống như khi gặp tai nạn, hoặc gặp những bệnh lý nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

– Manulife Gia Đình Tôi Yêu khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể chủ động linh hoạt trong việc đóng phí phù hợp với thu nhập tài chính của cá nhân làm sao cho phù hợp. Trong từng giai đoạn khác nhau của cuộc sống sao cho phù hợp nhất.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife và những quyền lợi mà bạn chưa biết

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu

– Với khách hàng tham gia gói sản phẩm Manulife –  Gia Đình Tôi Yêu sẽ mang lại những quyền lợi vô cùng ưu việt, linh hoạt giúp cho khách hàng tham gia bảo hiểm có thể sử dụng giá trị đáp ứng chi tiêu cuộc sống, tăng thêm lãi suất từ những quỹ liên kết chung luôn được đảm bảo về mặt lãi suất khiến khách hàng có thể an tâm trước những lạm phát của cuộc sống.

– Sau một năm đầu tiên khách hàng ký hợp đồng Manulife – Gia Đình Tôi Yêu khách hàng có thể dùng số tiền trong gói bảo hiểm nhân thọ của mình để có thể trang trải cuộc sống như khách hàng có nhu cầu cần thiết thì sẽ được phía công ty bảo hiểm hỗ trợ đúng như trong hợp đồng.

– Nếu khách hàng tham gia gói bảo hiểm Manulife Gia Đình Tôi yêu có thể duy trì hợp đồng dài hạn thì giá trị của gói bảo hiểm nhân htoj này sẽ được tích lũy cao hơn bởi lãi xuất sẽ tự động tăng lên so với lãi suất tối thiểu mà công ty bảo hiểm đã đưa ra.

– Khách hàng tham gia gói Manulife – Gia Đình Tôi Yêu sẽ được hưởng những khoản thưởng khi duy trì gói bảo hiểm từ năm năm trở lên.

2. Quyền lợi Bảo hiểm tăng cường khách hàng có thể nhận được khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu 

– Khách hàng tham gia gói bảo hiểm Manulife – Gia Đình Tôi Yêu để được hưởng thêm quyền lợi tăng cường thì cần chi trả thêm một số tiền nho nhỏ để mua thêm những gói bảo hiểm bổ trợ sức khỏe cho bạn và những người thân và gia đình nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân một cách toàn diện.

– Quyền bảo hiểm những bệnh lý nghiêm trọng: Quyền lợi này giúp cho khách hàng được bảo vệ trọn vẹn với mức 125% số tiền bảo hiểm trong gói sản phẩm bổ trợ trước 10 căn bệnh nghiêm trọng trong giai đoạn sớm và 45 bệnh nghiêm trọng trong giai đoạn muộn hoặc những căn bệnh nghiêm trọng dành cho nam và nữ.

– Quyền bảo hiểm thương tật một phần hoặc thương tật vĩnh viễn: Công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ hỗ trợ khách hàng khi khách hàng không may bị rủi ro tai nạn dẫn tới thương tật toàn diện vĩnh viễn với mức 100% số tiền bảo hiểm của gói sản phẩm nhân thọ bổ trợ.

– Quyền bảo hiểm tử vong hoặc thương tật cho khách hàng: Người tham gia bảo hiểm có thể  được chi trả quyền bảo hiểm với giá trị lên tới 300% số tiền bảo hiểm trong gói bảo hiểm bổ trợ nếu khách hàng không may bị tai nạn tử vong hoặc thương tật toàn diện vĩnh viễn.

Những điều cần biết để tránh mất tiền oan khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

– Quyền miễn trừ các khoản phí cho khách hàng: Khách hàng tham gia bảo hiểm không may mắc một trong 45 bệnh tình nghiêm trọng trong những giai đoạn cuối thì sẽ được phía công ty bảo hiểm khấu trừ hàng tháng mà quyền lợi của khách hàng sẽ vẫn luôn được chi trả theo đúng kế hoạch.

– Nếu khách hàng không may mắc bệnh hoặc tai nạn phải nằm viện thì sẽ được hỗ trợ mức thu nhập nằm viện với số tiền tương ứng 100% số tiền bảo hiểm của gói sản phẩm bảo trợ hoặc 200% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng điều trị tại những phòng chăm sóc đặc biệt.

– Khách hàng sẽ được miễn phí hoặc hỗ trợ đóng phí nếu như khách hàng không may mắc trọng bệnh hoặc không may tử vong.

– Khi tham gói sản phẩm bổ trợ khách hàng được quyền điều trị nội trú, nha khoa, ngoại trú, chăm sóc trong thời kỳ thai sản, hoặc điều trị bệnh ung thư, cấy ghép gan, thận, nội tạng… khi mua gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bổ trợ.

– Ngoài việc khách hàng được bảo vệ những quyền lợi  về sức khỏe khách hàng còn có thể đảm bảo tài chính của mình một cách toàn diện nhất.

– Gói bảo hiểm Manulife – Gia Đình Tôi Yên mang tới cho khách hàng những lợi ích vượt trội đó chính là một giải pháp vô cùng toàn diện vừa giúp bảo vệ sức khỏe vừa giúp tiết kiệm tài chính cho khách hàng.


Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu sự lựa chọn tuyệt vời cho người thân của bạn

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu sự lựa chọn tuyệt vời cho người thân của bạn

Con người chúng ta ai cũng có những ước mơ hoài bão của riêng mình. Ai cũng có những người thân cần được chúng ta bảo vệ , yêu thương và chăm sóc. Gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gia Đình Tôi Yêu đã giúp cho các khách hàng của mình trút bỏ những gánh nặng mà mình phải mang trong cuộc sống để có thể tận hưởng cuộc sống một cách an nhiên, nhẹ nhàng. Manulife còn có nhiều các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife khác, khách hàng có thể tham khảo để chọn lựa được gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất.

Tham khảo quyền lợi hấp dẫn khi tham gia:

Ô Che Nắng An tâm vui sống, không ngại khó khăn tài chính nhờ quyền lợi bảo vệ lên đến 150 lần phí bảo hiểm
Hộp đựng tiền Linh hoạt lựa chọn mức phí, số tiền bảo hiểm và mức đầu tư tùy theo khả năng tài chính tại mỗi thời điểm trong cuộc sống
Uông nghe nhịp tim Mở rộng bảo vệ cho các thành viên trong gia đình với quyền lợi bảo hiểm tăng cường
Biểu đồ tăng trưởng Manulife Hưởng lãi suất đầu tư và tích lũy một khoản tiết kiệm cho mai sau
SẢN PHẨM BỔ TRỢ QUYỀN LỢI BẢO VỆ
Món Quà Sức Khỏe Hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; đặc biệt chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng.

Hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp Việt Nam và nước ngoài.

Bảo Hiểm Tử Vong Và Thương Tật Do Tai Nạn Chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% của STBH của sản phẩm bổ trợ này trường hợp Người Được Bảo Hiểm (NĐBH) chẳng may gặp tai nạn và bị thương tật, chấn thương nội tạng, gãy xương, bỏng nghiêm trọng hoặc tử vong
Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng Bảo vệ toàn diện lên đến 125% STBH của sản phẩm bổ trợ này trước 10 loại bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, hoặc nhóm bệnh lý nghiêm trọng cho Nam hoặc Nữ.
Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ Vĩnh Viễn Chi trả quyền lợi bảo hiểm tối đa 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này trong trường hợp NĐBH bị thương tật vĩnh viễn.
Bảo Hiểm Tử Vong Có Thời Hạn Hỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn trường hợp NĐBH rủi ro tử vong bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.
Bảo Hiểm Trợ Cấp Y Tế An tâm điều trị bệnh với quyền lợi hỗ trợ chi phí y tế cho mỗi ngày nằm viện bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này, hoặc 200% STBH khi điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt.
Quyền Lợi Miễn Khoản Khấu Trừ dành cho Người Được Bảo Hiểm/ Quyền Lợi Miễn Khoản Khấu Trừ dành cho Bên Mua Bảo Hiểm Nếu Người Được Bảo Hiểm hoặc Bên Mua Bảo Hiểm (BMBH) mắc phải 1 trong 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, toàn bộ khoản khấu trừ hàng tháng liên quan đến quyền lợi bảo hiểm chính và các sản phẩm bổ trợ của chính NĐBH sẽ được miễn, các quyền lợi của NĐBH vẫn đảm bảo được duy trì và chi trả theo kế hoạch.

Ngoài ra, một khoản hỗ trợ tài chính bằng với khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm, sau khi khấu trừ Phí ban đầu (nếu có), sẽ được tự động cộng thêm vào GTTKHĐ vào 3 Ngày kỷ niệm Năm Hợp Đồng (HĐ) sau ngày Công ty chấp thuận chi trả quyền lợi của sản phẩm bổ trợ này

Hỗ Trợ Đóng Phí do Bệnh Lý Nghiêm Trọng của Người Được Bảo Hiểm Nếu NĐBH được chẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm để đảm bảo Giá Trị Tài Khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.

Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm được Công Ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.

Hỗ Trợ Đóng Phí do Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn của Người Được Bảo Hiểm Nếu NĐBH bị TTTBVV, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm để đảm bảo Giá Trị Tài Khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.

Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm được Công Ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.

Hỗ Trợ Đóng Phí do Tử Vong hoặc Bệnh Lý
Nghiêm Trọng của Bên Mua Bảo Hiểm
Nếu BMBH tử vong hoặc được chẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm để đảm bảo Giá Trị Tài Khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.

Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm được Công Ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần.

Hỗ Trợ Đóng Phí do Tử Vong hoặc Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn của Bên Mua Bảo Hiểm Nếu BMBH tử vong hoặc TTTBVV, Công ty sẽ chi trả khoản Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm để đảm bảo Giá Trị Tài Khoản của khách hàng vẫn tiếp tục được tích lũy.

Trong trường hợp NĐBH của QLBH Cơ Bản tử vong trước khi hết Thời Hạn Hỗ Trợ Đóng Phí, tổng số Phí Bảo Hiểm Định Kỳ Quy Năm được Công Ty hỗ trợ còn lại sẽ được chi trả một lần

Tài liệu tham khảo:

Trên từng chặng đường học vấn

Mỗi người trong chúng ta đều có những dự định, mong ước quan trọng hơn bất cứ điều gì trong từng giai đoạn của cuộc đời, đó có thể là mong muốn sức khỏe của gia đình được đảm bảo, có thể là kế hoạch học vấn cho đứa con yêu của mình, cũng có thể là một chiếc xe mới hoặc tân trang ngôi nhà thân yêu của mình, hoặc lập kế hoạch để tận hưởng thời gian nghỉ hưu sau bao năm làm việc chăm chỉ và cống hiến cho gia đình và xã hội. Tại Manulife, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của các dự định, mong ước trong mỗi giai đoạn cuộc đời của bạn, với Manulife – Gia Đình Tôi Yêu một giải pháp tài chính linh hoạt, bảo vệ toàn diện song hành tiết kiệm hiệu quả giúp bạn hiện thực hóa các dự định trong cuộc sống.

Bảo Hiểm Manulife - Điểm Tựa Yêu Thương

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Số điện thoại: 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở: Số 76 Phố Ô Cách, Phường Đức Giang, Quận Long Biên

Chi nhánh Long Biên: Số 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Phường Đức Giang, Q.Long Biên

Chi nhánh Hà Nam: Số 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn