8 Lợi ích khác biệt chỉ khi làm đại lý bảo hiểm nhân thọ

Tin tức -

Nếu bạn đang muốn thay đổi công việc hiện tại và tìm kiếm một cơ hội việc làm mới có thể phát triển sự nghiệp lâu dài thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nghề bảo hiểm và các lợi ích chỉ khi làm đại lý bảo hiểm mới có được qua bài viết sau đây.

Đại lý bảo hiểm nhân thọ là gì?

Đại lý bảo hiểm nhân thọ là gì?

Đại lý bảo hiểm nhân thọ được doanh nghiệm bảo hiểm ủy quyền tư vấn đưa ra lời khuyên và thông tin cho khách hàng của họ để giúp họ đưa ra quyết định tốt nhất khi mua bảo hiểm nhân thọ.

Lời khuyên, thông tin và dịch vụ mà họ cung cấp bao gồm các lợi ích của bảo hiểm nhân thọ, các loại chính sách khác nhau hiện có, mức độ bảo hiểm là cần thiết, những quyền lợi bảo hiểm nào được bao gồm trong điều khoản (ví dụ: bảo hiểm, nhân thọ, sức khỏe, tử vong do tai nạn), các thủ tục hành chính liên quan khi hợp đồng bảo hiểm cần thay đổi, được gia hạn hoặc bị hủy, cách chuyển quyền sở hữu từ người này sang người khác (ví dụ: cho mục đích thừa kế), và nhiều hơn nữa.

==> Đọc thêm: Quy trình học để trở thành master của đại lý bảo hiểm nhân thọ Manulife

Lợi ích khi làm đại lý bảo hiểm?

Lợi ích khi làm đại lý bảo hiểm công ty Manulife?

Làm chủ doanh nghiệp: Lợi ích khi làm đại lý bảo hiểm đầu tiên là bạn sẽ chủ động xây dựng chiến lược kinh doanh, mô hình kinh doanh & đội nhóm riêng như một chủ doanh nghiệp mà không có bất cứ rào cản nào như: thuê mặt bằng, sản phẩm bán, lương thưởng, chế độ đãi ngộ cho nhân viên, những vấn đề đó đã có Công ty hỗ trợ.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp: Manulife xây dựng các văn phòng làm việc hiện đại phục vụ cho tất cả đại lý & khách hàng khi cần tiếp xúc, tư vấn bảo hiểm.

Thu nhập xứng đáng với nỗ lực: Không có bất kỳ giới hạn nào với thu nhập của người đại lý bảo hiểm, năng lực của bạn càng tốt, thu nhập càng cao. Đây có lẽ là lợi ích tuyệt vời nhất khi làm đại lý bảo hiểm!

Cơ hội tham quan du lịch trong & ngoài nước: Các chương trình tưởng thưởng được tổ chức mỗi năm 4 lần để tuyên dương các đại lý bảo hiểm xuất sắc của các khu vực.

Chủ động về thời gian & công việc: Bạn có con nhỏ, bạn có 1 công việc full-time không còn là vấn đề. Công ty Manulife không cần bạn lên văn phòng mỗi ngày hay ràng buộc bất cứ thời gian nào của bạn. Bạn được chủ động sắp xếp tất cả!

Cơ hội thăng tiến công bằng: Khi đạt chỉ tiêu về doanh số & đội nhóm bạn hiển nhiên được thăng cấp lên một vị trí mới mà không bị nắp chặn từ chính người quản lý nào của mình.

Được tham gia các chương trình huấn luyện chuyên nghiệp: Manulife University là môi trường đào tạo bảo hiểm tốt nhất tại Việt Nam, được chuyển giao từ Limra (Hoa Kỳ) để huấn luyện cho toàn bộ hệ thống tư vấn viên chuyên nghiệp cao cấp.

Công việc đóng góp cho sự phát triển của xã hội: Bạn có biết, Bảo hiểm nhân thọ không những đảm bảo an toàn cho nền kinh tế xã hội. Còn tạo nếp sống tiết kiệm và mang đến trạng thái an toàn về mặt tinh thần cho người dân Việt Nam.

– Trên đây, chúng tôi đã liệt kê 8 lợi ích hấp dẫn khi làm đại lý bảo hiểm nhân thọ tại Manulife, nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn hãy nhấp vào link https://tuvanbaohiem.com/tuyen-dung/ hoặc để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để phỏng vấn ngay trong 24h.

Có thể bạn quan tâm

Tư Vấn Bảo Hiểm: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Bảo Hiểm Sức Khỏe

Hotline: 0925.333.999 - 0962.011.091

Website: www.tuvanbaohiem.com

Trụ sở 1: 29 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trụ sở 2: 106 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh 1: 76 Phố Ô Cách, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 2: 11 Ngõ 45/10 Phố Hoa Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 3: 132 Đường Quang Trung, TT Quế, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam


LIÊN KẾT TRANG WEB:

Bất Động Sản Phú Lâm - www.phulam.vn

Ford Long Biên - www.fordlongbien.com

Vinfast Long Biên - www.vinfastlongbien.com

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!

  Gọi ngay
  Messenger
  Zalo chát
  Bản đồ
  Đăng ký tư vấn